Bạn đã chán với các văn phòng nhàm chán đơn giản đã? Bàn, ghế, kệ, tủ, máy tính và nếu bạn may mắn, chiếc tivi đã tạo ra gần như toàn bộ cuộc sống của bạn trong thời gian dài nhất bây giờ. Tồi tệ hơn là khi bạn hầu như vẫn bị mắc kẹt trong một chỉ định nơi bạn không có ý kiến riêng, nhưng sau đó trang trí văn phòng cũng có thể thú vị. Và thiết kế nhà văn phòng khá đơn giản thường có thể mang lại một khía cạnh tuyệt vời hơn cho nơi nhàm chán mà bạn nghĩ là tồi tệ hơn văn phòng cũ mà bạn phải dành nhiều ngày để thích nghi với những ngôi trường trẻ trung đầy màu sắc. Trang trí văn phòng cũng có thể thú vị, kỳ quặc và sang trọng và hiện đại với lớp học sắc sảo mà họ không thể nhìn xa hơn. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để tân trang xây nhà trọn gói văn phòng của bạn với các thủ thuật đơn giản sẽ thay đổi diện mạo của nó? Dưới đây là 10 ý tưởng trang trí văn phòng đơn giản mà bạn có thể không muốn bỏ lỡ.

  1. Phối màu văn phòng trang trí-ý tưởng-màu sắc

Hình ảnh của văn phòng của bạn được tăng cường tốt nhất khi phối màu trên tổng thể bổ sung cho nhau với các sắc thái trung tính pha trộn hoặc tương phản rõ ràng phù hợp với sở thích của văn phòng. Trong khi một nhà xuất bản có thể kỳ quặc, đầy màu sắc và tràn đầy năng lượng với màu sắc rung cảm cao, một tài chính điển hình của công ty tư vấn pháp lý sẽ bị chỉ trích vì mang ngoại hình tương tự. Các kỳ vọng chung trở nên tỉnh táo hơn với màu trung tính và phối màu tối hơn. Hãy chắc chắn rằng màu sắc trên tường bổ sung tốt cho đồ nội thất và các phụ kiện khác. Họ làm cho một sự khác biệt, tuy nhiên không liên quan nó có thể nhìn vào bạn. Hãy thử cung cấp cho văn phòng của bạn ánh sáng phù hợp cho phù hợp với màu sắc quá.

  1. Kết hợp các đơn vị để tạo thành một cấu trúc văn phòng trang trí-ý tưởng-với-đầy màu sắc-nghệ thuật

Bạn có thể đang ở trong ngân sách hoặc có thể văn phòng của bạn quá đầy đủ với tủ lưu trữ, kệ sách, hộp đựng giấy, tổ chức, máy in và bảng thông báo giúp bạn theo dõi những gì bạn cần phải làm làm trong ngày Bàn của bạn cũng có thể là khung thép cũ, nơi bạn muốn gọi nó là bàn phẫu thuật tại bệnh viện hơn là một bàn làm việc cần thiết cho một văn phòng. Giữ tủ có chiều cao thấp dưới bàn làm việc của bạn để phục vụ mục đích trong ngăn kéo bàn cũng như cố gắng giữ tất cả đồ dùng của bạn trong tầm với của bạn trên bàn làm việc có tổ chức để không chỉ nhìn rõ hơn cho khách mà còn giúp bạn hoạt động tốt hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể phân biệt giữa dòng được tổ chức và lộn xộn với quá nhiều thứ để giữ.

  1. Tham quan thẻ để ghim văn phòng trang trí-ý tưởng

Bạn đã dành một nửa cuộc đời văn phòng của mình để tìm kiếm thẻ tham quan mà bạn nên có nhưng bạn đã đặt nhầm chỗ và đó không phải là số điện thoại bạn bận tâm để lưu trữ trên điện thoại của bạn? Một ý tưởng có thể thay đổi cuộc sống của bạn là điều này. Bạn có thể đặt một bảng keo hoặc bảng từ tính ở đó và chỉ cần ghim bằng ghim giấy những thẻ tham quan quan trọng mà bạn có thể cần trong vài ngày hoặc vài tuần tới. Bạn cũng có thể bố trí nơi có ánh sáng khả năng hiển thị cao và kệ để chứa ghim giấy và các vật dụng văn phòng khác mà bạn có thể cần với các thẻ bao gồm kim bấm, kéo và bút để không có thêm bất kỳ chi tiết nào cần thiết trước khi ghim thẻ. Nó không chỉ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn mà còn cung cấp cho bạn toàn bộ bức tường trong văn phòng của bạn rất hấp dẫn.

  1. Tủ pin Ups. văn phòng trang trí-ý tưởng cho công việc-1

Nếu bạn vẫn đang làm việc trên máy tính để bàn ở một trong những hình khối mở đó với các phân vùng thay đổi và bạn tin rằng bạn có phạm vi nhỏ với việc cải thiện diện mạo văn phòng của bạn, bạn có thể thêm vào một nền tảng cũ như một số trang trí như hình thu nhỏ hoặc Cây cảnh chậu cây cùng với một bàn gấp nhỏ khác mà bạn có thể giữ trên bục và sử dụng làm kệ để đồ dùng hàng ngày tại văn phòng. Bạn cũng có thể thêm một chiếc đèn nhỏ nhiều màu sắc, một số khung nhỏ hoặc chỉ đơn giản là ghim ảnh chụp nhanh vào các phân vùng tạm thời để cung cấp cạnh trực quan đó cho tủ của bạn. Chuyển bất kỳ đống giấy tờ gây rối trực quan nào sang một tủ lưu trữ nhỏ mà bạn có thể chứa bên dưới bệ bàn.

  1. Thêm kệ và lưu trữ awesome-làm việc-văn phòng-trang trí-ý tưởng-

Bạn có một văn phòng đến ám ảnh bạn không phải vì nó đầy công việc mà đơn giản là vì những bức tường trống rỗng và nhàm chán? Văn phòng có thể được giữ tốt nhất gọn gàng và ngăn nắp nhưng các văn phòng nơi có ít hoặc không có giấy làm việc cùng với các tập tin và sách khác có vẻ kỳ quặc, đối với nhận thức của chúng tôi về nó. Lấp đầy bức tường nhàm chán trống rỗng đó bằng một kệ sách dài thẳng hoặc một vài trong số chúng. Ngay cả khi bạn đã có tủ lưu trữ, hãy sử dụng không gian có mái che cho những thứ khác bạn có thể cần tại văn phòng nhưng hãy thử giữ các tệp và sách không được bảo mật trên giá. Nó không chỉ mang lại một cái nhìn rất chuyên nghiệp cho nơi này mà còn thêm nhân vật vào một căn phòng trông trống rỗng.

  1. Bàn để lưu trữ văn phòng trang trí-ý tưởng cho công việc-3

Nếu bạn có quá nhiều thứ để lưu trữ tất cả mọi nơi trên thế giới, hoặc trong văn phòng của bạn trông có vẻ quá ít để nó không bị lộn xộn, một ý tưởng tốt là tối ưu hóa lưu trữ của bạn trong khi vẫn thêm vào trang trí trực quan của địa điểm. Sử dụng bìa tập tin màu thay vì nhàm chán đơn giản và sử dụng bàn nơi chân có giá sách để chứa công việc giấy của bạn. Nếu bạn tin rằng tầm nhìn xa khỏi tầm mắt, hãy sử dụng bảng đen để giữ lời nhắc cho chính mình. Không chỉ bảng đen chiếm ít hoặc không có không gian, nó cũng sẽ thêm một cảm giác cổ điển cho văn phòng của bạn.

  1. Kệ đơn giản với màu sắc văn phòng-trang trí-ý tưởng-

Vì vậy, bạn đang ở trong một trạng thái khởi nghiệp của văn phòng hay đơn giản là mệt mỏi với các phòng hội nghị thông thường cũ buộc bạn phải ngủ trong khi bạn không biết những gì xung quanh với những người khác tại văn phòng? Một ý tưởng tốt là làm cho một phòng hội nghị nhỏ cũng là một trạm làm việc tạm thời và thư viện đọc sách cho nhân viên. bạn làm điều đó bằng cách tạo một phân vùng với giá sách hai mặt phá vỡ các phương pháp thông thường và tạo cho vị trí cạnh bằng cách thêm đồ nội thất màu và sách có bìa nhiều màu sắc. Thêm ánh sáng sáng tạo trong các trường hợp màu và nơi này cũng có thể được sử dụng cho các bữa tiệc muộn. Chỉ cần nói.

  1. Tổ chức gỗ văn phòng trang trí-ý tưởng

Nếu có một yếu tố để tổ chức và trang trí không bao giờ sai, đó là thêm các yếu tố của đồ nội thất gỗ tối màu vào văn phòng của bạn. Văn phòng hầu hết được trang bị đồ nội thất cơ bản tối. Bạn có thể chỉ đơn giản mang lại cho văn phòng đó cảm giác tiếng Anh cổ điển đơn giản bằng cách thêm một cửa sổ hình vòm màu trắng và treo một số giỏ đựng mía để giữ đồ đạc của bạn để tổ chức. Hiển thị chứng chỉ của bạn trên tường và có một nhà máy trong nhà để theo kịp với diện mạo văn phòng truyền thống.

  1. Gương và khung: Cuộc gọi trên tường Awesome-Old-Pictures-office-idea

Hầu hết, chỉ một yếu tố của nhân vật được thêm vào văn phòng sẽ thay đổi toàn bộ toàn bộ hình ảnh đối xử với văn phòng. Những bức tường trống không chỉ nhàm chán mà còn có thể làm cho bầu không khí trong rất căng thẳng ở giữa một cuộc phỏng vấn. Đừng cho khách truy cập của bạn quá nhiều không gian trống để nhìn chằm chằm. Thêm khung và gương chạm khắc vào một bức tường duy nhất có thể hoặc không thể giữ ảnh của bạn về thành tích và sự phát triển. Họ có thể bằng nhau bằng tranh chung chung như những kỷ niệm cá nhân. Hãy cố gắng giữ cho hình ảnh màu nâu đỏ săn chắc mặc dù để không thoát khỏi sự chuyên nghiệp cần thiết.

  1. Thêm yếu tố với đồ nội thất ý tưởng trang trí

Bạn có thể không có toàn bộ số lượng lớn các tệp để hiển thị trong văn phòng của mình, nhưng bất kỳ đồ nội thất lưu trữ nào trong văn phòng đều trông không đẹp mắt và có phần không ấn tượng. Do đó, một ý tưởng tốt để làm cho văn phòng của bạn trông hấp dẫn trực quan là thêm kệ hoặc tủ có nhiều hình ảnh hơn so với tối ưu hóa không gian lưu trữ. Trang bị cho kệ với một bình hoa hoặc quá và cố gắng giữ nó làm nền cho chia sẻ của bạn trong khi bất kỳ bức tường trống nào có thể được trang trí bằng những bức tranh khổng lồ của bức tranh. Văn phòng sau đó sẽ giữ lại lớp của nó và đồng thời có không gian của nó.

 

Mời các bạn đọc thêm thông tin khác tại : https://phantichkeo.com/ nhé!

Loading...