Trong tháng này theo phong thủy có một số con giáp được thần tình yêu hỗ trợ, có chuyện tình yêu ngọt ngào đáng ngưỡng mộ, bạn cùng người ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc.
3 con giáp có chuyện tình cảm đáng mong chờ trong tháng 1/2019

Tuổi Sửu

Tháng này theo lich van nien 2019 chia sẻ, nhiều khả năng là một tháng rất may mắn về tình cảm đối với những người tuổi Sửu. Bạn sẽ gặp các người bạn khác giới rất tốt và để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với bạn. Bạn cũng cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn lúc nào khi chủ động liên lạc, gây dựng được những mối quan hệ tốt với người bạn mong muốn.

Thần Tình Yêu sẽ luôn phù trợ và tạo cho bạn những cơ hội hiếm có để biến sự mến mộ và để ý thành mối quan hệ được gọi tên. Tuổi Sửu hãy tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào ấy cùng người mà bạn cho rằng xứng đáng nhất với mình nhé.

Tuổi Dậu

Không có sự mạnh dạn và chủ động đến táo bạo như tuổi Sửu, không có sự quyến rũ “chết người” như tuổi Mão nhưng tuổi Dậu vẫn có chuyện tình yêu đẹp như mơ trong tháng 7 này nhờ Thần Tình Yêu luôn dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

Bạn có duyên với một người mà số phận an bài phải đúng thời gian, đúng địa điểm, hai người mới tìm thấy nhau tuy là muộn màng nhưng sẽ làm cho cả hai người thấy mọi sự đợi chờ trước đó đều rất xứng đáng.

Tình cảm của bạn và đối phương sẽ không tiến triển quá nhanh, ngược lại cả hai sẽ dùng trái tim và thành ý của mình để tìm hiểu và chinh phục một nửa của mình bằng sự chân thành hiếm có. Mọi người sẽ cảm thấy sốt ruột cho người trong cuộc vì mọi thứ dường như diễn ra quá chậm.

Tuổi Mão

Những người thuộc tuổi Mão sẽ có những ngày tháng ngọt ngào, chứa chan tình yêu thương trước mặt. Xem lịch âm 2019 cho biết, bạn sẽ thành một người rất hấp dẫn, cuốn hút người đối diện, đặc biệt những người khác phái.

Từng cử chỉ, hành vi của bạn sẽ gây thương nhớ cho những “cây si” xung quanh và bạn sẽ nhận được không ít lời bày tỏ trong tháng này đấy. Thần Tình Yêu sẽ luôn đưa đường chỉ lối cho bạn và đem đến cho bạn một nửa tuyệt vời nhất, hãy sẵn sàng để trải nghiệm cuộc hành trình đầy ngọt ngào ấy nhé.

Loading...