Sao Thủy nghịch hành làm cho mọi điều biến động liên tục, có thể xảy ra bất ngờ làm cho bạn không kịp trở tay, nên suy nghĩ và thật tỉnh táo trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé.

Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng xuất phát từ việc các hành tinh di chuyển quanh Mặt trời với tốc độ, quỹ đạo khác nhau. Nếu vận tốc chuyển động Trái Đất nhanh hơn vận tốc của một hành tinh nào khác thì hành tinh đó sẽ giống như đang đi lùi.

4 cung hoàng đạo gặp khó khăn khi sao Thủy nghịch hành lần cuối

1. Nhân Mã

Vào thời điểm trước khi sao Thủy nghịch hành, bởi có sao Mộc bảo vệ, nên  mọi việc Nhân Mã đều suôn sẻ thuận lợi, cơ hội trong sự nghiệp tiền tài vô cùng tốt.

Tuy vậy, lúc mà sao Thủy nghịch hành, sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp, tình hình tài chính của Nhân Mã. Ngoài ra, trong thời gian này theo xem tử vi 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã cần phải chú ý nhiều tới những thiết bị điện tử ví dụ điện thoại, máy tính… vì chúng có thể bất ngờ bị hỏng.

Ngoài ra, Nhân Mã cần biết kiểm soát cảm xúc của bản thân, tránh vì chuyện nhỏ mà nóng giận bực tức, hành động sai lầm, gây ra những hậu quả không tốt, ảnh hưởng tới sự phát triển trong tương lai.

2. Song Tử

Trong thời điểm sao Thủy nghịch hành tới đây, Song Tử cần vô cùng cẩn thận. Mọi hành động, quyết định đều cần suy nghĩ kỹ càng.

Sẽ có nhiều tin đồn vô cớ xung quanh Song Tử, hoặc có thể là những bí mật làm cho Song Tử hiểu ra nhiều việc, tuy vậy những điều đó cũng không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Song Tử.

Có điều, Song Tử cần phải thật chú ý cẩn thận trong công việc cũng như tài chính, bởi rất có thể sẽ có một số sự việc xấu xảy ra, ảnh hưởng tới những quyết định quan trọng hay việc công tác đi lại của Song Tử.

3. Song Ngư

Mỗi khi sao Thủy nghịch hành, Song Ngư đều bị tác động nhiều. Lịch âm 2019 cho biết ngoài ra sao Thủy nghịch hành đợt này còn liên hệ chặt chẽ đến sự phát triển về tài vận và sự nghiệp của Song Ngư vì thế thời gian sắp tới Song Ngư nên làm việc cẩn thận hơn, phân tích kỹ càng bất cứ quyết định nào trong việc đầu tư, mua bán.

Thậm chí trong chuyện tình cảm của Song Ngư, cũng sẽ xảy ra một số vấn đề không ổn, như là người trước liên hệ lại, mong muốn quay lại. Đối mặt với những tình huống như vậy, Song Ngư cần thật sự bình tĩnh, suy xét kỹ càng, tuyệt đối không được xúc động mà đưa ra quyết định sai lầm.

 

Loading...