Sau bang xep hang ngoai hang anh ở mùa giải trước, PSG và Schalke là hai đội bóng dành được nhiều sự quan tâm nhất. Với hậu vệ của Tottenham sẵn sàng chia tay ngôi sao của mình với giá 50 triệu bảng.

Paris Saint-Germain và FC Schalke đang theo dõi “nhất cử nhất động” của ngôi sao này và đang chờ một mức giá hợp lý đến từ đại diện nước Anh.

Ket qua bong da hom nay là Tottenham đã có một chiến thắng đầy nhọc nhằn trước Newcastle trong trận mở màn cuối tuần qua. Sau đó, truyền thông Anh Quốc đồng loạt đưa tin “Gà Trống” sẵn sàng chia tay hậu vệ trái Danny Rose để giải quyết những vấn đề về tài chính.

Bên cạnh đó, mặc dù đang đạt thể trạng tốt nhất nhưng Danny Rose đã bị huấn luyện viên Mauricio Pochettino gạch tên ra khỏi danh sách hành quân đến St James’ Park và đó là tín hiệu đáng mừng cho hai đội bóng đang theo đuổi anh.

Vào mùa hè 2017, khi Chelsea tiếp cận hậu vệ người Anh và đưa ra mức giá chuyển nhượng lên đến 55 triệu Bảng, Tottenham đã một mực từ chối. Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn không có một đội bóng nào muốn sỡ hữu Rose với mức giá trên, ban lãnh đạo Spurs cũng nhận ra điều đó và đang chờ đợi một lời đề nghị khoảng 50 triệu bảng hoặc thậm chí ít hơn.

Danny Rose gia nhập Tottenham với mức giá chỉ 1 triệu Bảng hồi năm 2007 từ Leeds United và đã có 161 lần ra sân cho đội bóng thành London, đóng góp tổng cộng 10 bàn thắng. Trong kì World Cup vừa qua trên đất Nga, anh được HLV Gareth Southgate tín nhiệm trao cơ hội ra sân 5 trận và đã thể hiện tốt.

Loading...