Nhận định bóng đá: Trận derby Milan diễn ra ở thời điểm hiện tại có vẻ hơi chênh lệch, khi mà nửa đỏ đã không thể thắng trong 3 trận chạm trán gần nhất. 

TLCA: 1/4:0 – TX: 2 1/2

Pick: Inter Milan và Over

AC Milan đã buộc phải có sự điều chỉnh trên băng ghế huấn luyện viên trưởng. Tuy nhiên, thay tướng nhưng vận chưa đổi, đội bóng sọc đỏ đen vẫn đang chìm trong khủng hoảng mà chưa có lối ra. Tân HLV Gattuso có vẻ như vẫn còn bỡ ngỡ khi quay trở lại đội bóng cũ trên cương vị mới.

Cả chiến lược gia người Ý lẫn đội chủ sân San Siro đều đang vật lộn với mớ bòng  bong chưa có lời giải. Những nghi ngờ về năng lực cũng như tài cầm quân của Gattuso càng bị đẩy lên cao. Ngay cả việc bình ổn phòng thay đồ, điều mà tưởng như quá dễ dàng với một gã đồ tể như ông cũng chưa thể được xử lý triệt để.

Theo tin bóng đá Ý, dù mới tại vị chưa lâu, nhưng nếu để thua trong trận derby thành Milan vào đêm nay, tương lai của Gattuso sẽ sớm bị định đoạt. Thực tế, việc ông bật bãi sớm là hoàn toàn có thể xảy ra. Nhìn vào phong độ cũng như hình ảnh những trận đấu gần đây ông thể hiện, giới nhận định tip bóng đá không đặt nhiều niềm tin vào Rossoneri. Đúng hơn là, dù bóng chưa lăn, nhưng AC đã tự thua chính mình.

AC chạm trán Inter ở thời điểm mà nửa đỏ thành Milan đang gặp khủng hoảng trầm trọng

Trái ngược với đội bóng cùng thành phố, tuy cũng đang vướng vào những vấn đề nhất định, nhưng mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của Inter. Bản lĩnh ở những trận cầu lớn đã được đội chủ sân Giuseppe Meazza thể hiện trong những trận vừa qua.

Từ đầu mùa cho tới giờ, Inter đã không để thua khi phải chạm trán với những cái tên sừng sỏ như Juventus, Napoli, AS Roma, và cả chính AC Milan. Thêm vào đó, trong 3 lần đối đầu gần nhất, nửa đỏ thành Milan cũng đều không thể thắng. Do đó, giới mộ điệu nhận định tip bóng đá của phantichkeo rằng, Inter sẽ có được kết quả tốt khi trận cầu đinh này khép lại.

DỰ ĐOÁN: 1-2

Loading...