Theo nguồn tin từ Le10sport, Chelsea vừa từ chối lời đề nghị mua David Luiz với giá 20 triệu euro của Arsenal.

Theo như tin chuyển nhượng thì David Luiz đã không được trọng dụng ở Chelsea mùa giải vừa qua. Gần như chắc chắn, trung vệ người Brazil sẽ rời khỏi Stamford Bridge (đặc biệt là nếu như Huấn Luận Viên Conte còn ở vị). Cầu thủ này được cho là có bất đồng không thể hàn gắn với Huấn Luận Viên người Italia.

Theo tờ Le10sport, Arsenal đã đánh tiếng muốn chiêu mộ David Luiz từ Chelsea. Số tiền “Pháo thủ” chi ra trong thương vụ này vào khoảng 20 triệu euro. Tuy vậy, có vẻ như con số ấy quá ít so với kỳ vọng của Chelsea. Do vậy, The Blues đã từ chối.

Hiện giờ, chưa rõ Arsenal có đưa ra đề nghị mới hay không. Theo nhận định của Le10sport, “Pháo thủ” có thể trở lại với đề nghị lớn hơn (nhưng không quá “khủng”).

Thực tế,như du doan bong da thì trong thời gian qua, Huấn Luận Viên Unai Emery vẫn đang tìm kiếm trung vệ ưng ý cho Arsenal. Có tin, đội bóng thành London gần như đã có được chữ ký của Sokratis Papastathopoulos từ Dortmund với giá 16 triệu bảng (18,2 triệu euro). Dù vậy, Dortmund chỉ chấp nhận để thương vụ này diễn ra sau ngày 1/7 (bắt đầu năm tài chính mới).

 

Loading...