Tin chuyển nhượng: Những cái tiền đạo hàng đầu của Premier League và Bundesliga: Harry Kane và Aubameyang là những cái tên hoàn toàn có thể chuyển tới Bernabeu vào tháng 1 tới.

Tin chuyển nhượng bóng đá: Zidane mới đây đã đăng đàn thừa nhận rằng Real Madrid bây giờ đang bị khủng hoảng nghiêm trọng trên hàng tấn công. Tiền đạo người Pháp bị chấn thương nặng sau pha vào bóng với một cầu thủ Levante trong trận cầu tại La liga cách đây ít ngày và buộc phải tạm xa sân cỏ trong vòng hơn 1 tháng. CR7 thì sắp hết án treo giò, nhưng chỉ trông cậy vào mình mũi nhọn thực sự trên hàng công là không đủ.

Quyết định chuyển nhượng bổ sung thêm một tiền đạo là hợp lý vào lúc này, để phù hợp khi xoay tua cũng như những khi cần cho Benzema và Ronaldo nghỉ dưỡng sức. Bale không đủ đáp ứng nhu cầu một trung phong đích thực của Zidane, còn Asensio cũng sẽ hợp lý hơn nếu được bố trí chơi xa khung thành. Việc mùa hè vừa rồi phải chia tay với Alvaro Morata khiến cho việc có thêm một chân sút phía trên với Real trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Harry Kane và Aubameyang là hai mục tiêu của Real trong kì chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Nhiều khả năng, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ nâng cấp họng súng trên hàng công vào tháng 1 tới. dù khi đó cả Ronaldo và Benzema đều trở lại. Cả hai tiền đạo này đều đã bước sang tuổi “băm”, và không thể vắt sức họ “cày” trên quá nhiều đấu trường cùng lúc, cả Cúp nhà vua, C1, La liga tới giải World Cup Club vào tháng 12.

Hai chân sút đáng chú ý nhất lúc này trên thị trường chuyển nhượng mà Real đang để mắt tới là Harry Kane và Aubameyang. Họ đều là những cầu thủ ghi bàn đều đặn, có khả năng đanh hơi tới bàn thắng, có phong độ cao và đang ở độ chín trong sự nghiệp.

Harry Kane có thể dễ dàng tới Real, cũng giống 2 người đàn anh là Luka Modric và Gareth Bale. Tottenham có thể khó khăn với các đội khác nhưng riêng Real và MU thì họ luôn “dễ tính” hơn nhiều. Tới Real cũng là một cơ hội tốt để Kane phát triển bản thân và có những danh hiệu cao quý. Tuy nhiên, Harry Kane là chân sút người Anh, và những tiền đạo người Anh luôn bị đẩy giá cao hơn nhiều.

Còn về phía Aubameyang, lựa chọn này với Real có vẻ hợp lý hơn, không bị thổi giá và an toàn hơn nhiều. Aubameyang đã có nhiều kinh nghiệm tham dự Champions League cùng Dortmund, đã chứng tỏ được đẳng cấp và khả năng của mình trong màu áo vàng đen nhiều mùa giải vừa qua. Danh hiệu “cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi năm 2016” đã nói lên điều đó. Aubameyang cũng rất khao khát có được C1, điều mà ở Dortmund anh khó có thể chạm tới.

Dù Real có quyết mua ai trong kì chuyển nhượng mùa đông sắp tới thì đó đều là một trong những nước đi đúng đắn của đội bóng hoàng gia.

Loading...