Mặc dù liên tục vắng mặt do chấn thương, song Gareth Bale vẫn là cái tên khiến M.U thèm khát và rất muốn đưa về sân Old Trafford.

Hiện tại, Bale vẫn đang điều trị chấn thương gặp phải từ cuối tháng 9 vừa qua. Dự kiến, Bale sẽ phải ngồi ngoài tới hết năm 2017, sau khi tái phát chấn thương đùi trong quá trình tập hồi phục mới đây.
Theo thống kê trên ty so bong da, trong 60 trận gần nhất của Real ở hai mùa giải gần đây, Bale chỉ ra sân 20 trận. Còn lại, ngôi sao người xứ Wales vắng mặt 40 trận do chấn thương.
M.U rất muốn có sự phục vụ của Bale, bất chấp tiền sử chấn thương liên miên của cầu thủ người xứ Wales, khi HLV Jose Mourinho tin tưởng đội ngũ y tế của đội bóng có thể cải thiện được tình trạng này. Theo tiết lộ mới đây, thay vì đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng vào tháng 1/2018, BLĐ M.U sẽ hỏi mua Bale sau khi mùa giải này hạ màn.

Theo thống kê, trong 60 trận gần nhất của Real ở hai mùa giải gần đây, Bale chỉ ra sân 20 trận. Còn lại, ngôi sao người xứ Wales vắng mặt 40 trận do chấn thương.
Liên tục chấn thương, Bale vẫn được M.U thèm khát
Đây là mức đãi ngộ rất cao, khiến nhiều đội bóng dù muốn có sự phục vụ của Bale cũng sẽ phải cân nhắc, trong đó có đội bóng cũ Tottenham. Ngoài ra, chưa kể khoản phí chuyển nhượng quá cao mà Real yêu cầu (80 triệu bảng) cũng có thể làm chùn chân cả M.U.
Trang ketquabongda nói đó là chấn thương thứ 19 của Bale kể từ khi chuyển tới Real tháng 9/2013 với mức phí kỷ lục thế giới ở thời điểm đó là 85 triệu bảng. Trước tình hình chấn thương ngày một dày đặc của Bale, BLĐ Real đang rất muốn đẩy “cục nợ” này khỏi sân Bernabeu. Hợp đồng hiện tại của Bale với Real vẫn còn thời hạn tới tháng 6/2022 cùng điều khoản phá vỡ lên tới 1 tỷ bảng. Bale hiện nhận mức lương 350.000 bảng/tuần sau thuế.

Bale có đáng để M.U chi 85 triệu bảng?

 

Tottenham từng gồng mình chịu đựng trong những ngày vắng Bale thì điều này cũng đang xảy ra với Real – nơi mà Bale đã vắng tới 40/60 trận gần nhất của Los Blancos trên 2 mặt trận quan trọng là La Liga và Champions League. Dĩ nhiên M.U cần phải tính đến vấn đề này vì họ mua Bale cũng là để khai thác tài năng của anh ở 2 đấu trường quan trọng là Premier League và Champions League.
Bale có đáng để M.U chi 85 triệu bảng?
Không phải tự dưng người ta cảnh báo Man Utd mà tất cả đều dựa vào tiền sử dính đủ các loại chấn thương (đầu gối, mắt cá, lưng, cơ, gân khoeo) của Bale từ Tottenham đến hiện tại ở Real Madrid. Cụ thể, với chấn thương mới nhất và buộc Bale có thể phải nghỉ thi đấu đến hết năm nay đã là lần chấn thương thứ 11 của ngôi sao 28 tuổi này kể từ khi anh chuyển đến Real vào năm 2013. Trước đó ở Tottenham, Bale từng 6 lần gặp chấn thương, thậm chí có lần anh phải nghỉ thi đấu đến 59 ngày do chấn thương mắt cá chân.
Trong kỳ chuyển nhượng bên cạnh chuyện Gareth Bale thường xuyên chấn thương, thì mức lương hơn 320.000 euro/tuần mà Real hiện trả cho Bale cũng sẽ là thử thách không nhỏ nếu M.U quyết định mua ngôi sao đã có 3 danh hiệu Champions League, 1 La Liga, 1 Cúp Nhà Vua cùng 70 bàn thắng cho Real.
Loading...