Thực tế, nếu trọng tài để ý kĩ từ sau tiếng còi khai cuộc, Harry Kane đã phạm luật, và bàn thắng của Eriksen cho Tottenham là bàn thắng… không hợp lệ.

Trận thua muối mặt tại Wembley vừa qua đã khiến MU tiếp tục bị đội bóng cùng thành phố bỏ cách tới 15 điểm trên bảng xếp hạng Premier League.

Thực tế, đây là trận đấu mà Man Utd đã nhập cuộc chậm và bị đánh đòn phủ đầu từ giây thứ 11 của trận đấu, hệ quả là đội bóng thi đấu thiếu ổn định và tập trung trong phần còn lại, và phải nhận kết cục không mong muốn.

Eriksen chọc thủng lưới MU ở giây thứ 11

Theo tin thể thao quốc tế, khi mổ lại băng hình trận đấu, có thể thấy, bàn thua đầu tiên mà Quỷ đỏ phải nhận lại có phần oan uổng.

Cụ thể, khi bóng chưa được giao ở chấm giữa sân, Harry Kane đã chạy nhanh về phần sân của Manchester. Điều này là vi phạm luật bóng đá quốc tế.

Thống kê của tin thể thao quốc tế cho thấy, đây là bàn thắng nhanh thứ 2 trong lịch sử Premier League. Bàn thua nhanh nhất cũng thuộc về 1 cầu thủ của Tottenham là Ledley King ở 9.993 giây, vào năm 2010.

Về phía đội chủ sân Old Trafford, đây cũng là bàn thua nhanh nhất mà MU từng phải nếm trải trong kỷ nguyên của Premier League.

Pha quay chậm cho thấy, Harry Kane đã phạm luật

Theo các chuyên gia báo bóng đá Anh, nếu trọng tài chính xác hơn, Quỷ đỏ thành Manchester có lẽ đã không phải nhận bàn thua chóng vánh như vậy, qua đó cũng không phải hứng chịu thất bại cay đắng 0-2 trong ngày ra mắt của Harry Kane.

Loading...