Cách Bắt số theo ngày mới nhất hiện nay với xác suất trúng số cao nhất, đơn giản, dễ tính với 2 phương pháp là bắt cầu số kép và bắt cầu số rơi. Cách Bắt số hiệu quả theo ngày tổng hợp dưới đây đã được thống kê bạch thủ xsmb hôm nay cung cấp chi tiết nhất để độc giả theo dõi. Lô rơi là dựa vào kết quả lô tô của ngày hôm trước để chọn cặp số đánh cho ngày hôm sau.

Bắt số rơi như thế nào thì chuẩn xác?

Cách Bắt số rơi từ lô

– Nếu lô ngày hôm qua đã về mà hôm nay lại ra tiếp thì lấy lô tại đúng vị trí lô đó tại ngày hôm nay để đánh. Lô này xuất hiện cả lộn số, xác suất trúng cao.

– Lấy VD: Ngày ta thấy ngày 20/6/2017, 21/6 lô 73, 83 đều ra, đây là báo hiệu có lô rơi.

Xem bảng kết quả ngày 21/6 thấy tại vị trí của 73, 83 ngày hôm trước xuất hiện 2 lô 49, 07, đánh 2 lô này, thấy trong ngày 22/6 đều ra 49, 07, ngày 23 ra 49 tiếp.

Cách Bắt số rơi từ đề

Dùng đề về ngày hôm nay để đánh cho hôm sau, cách này sử dụng khi lô rơi từ đề ngày hôm trước có xuất hiện từ 2 ngày trở lên thì bắt đầu đánh số rơi từ đề, cầu này thường chạy từ 5-6 ngày, một số trường hợp còn có thể lên tới 10 ngày.

Chú ý: Lô rơi không nhất định xuất hiện đúng ngày hôm sau mà có thể cách ngày.

– Lấy ví dụ:

+ Ngày 20/6/2017 đề về 97, thấy ngày 21/6 lô rơi 97, đề về 72.

Vậy 72 sẽ là lô rơi, ta thấy 22/6 lô về 72.

 Cách Bắt số rơi liên tục 3 ngày

– Lô rơi thường xuất hiện 3 ngày liên tục, nếu thấy lô rơi 2 ngày liên tục, ngày tiếp theo sẽ đánh con lô đó và lót thêm con lộn nữa.

VD: 19/6/2017, 20/6 đều ra lô 83, hôm sau đánh số 83 tiếp ta thấy 21/6 lô về.

– Nếu thấy đề về 2 nháy (nghĩa là vừa về đề về cả lô) mà hôm sau không có lô rơi, thì không bị gián đoạn, vẫn thống kê xstd theo như thường.

– Nếu đề về 2 nháy hôm sau mà có lô rơi là gãy cầu, không nên Bắt số rơi này nữa.

Cách Bắt số rơi không ra một tuần

– Một tuần là thời gian lâu nhất mà lô rơi không ra, nên đánh số rơi trong vòng 3 ngày đảm bảo trúng.

VD: Giả sử nếu trong tuần vừa rồi không xuất hiện lô rơi, thì ngày hôm nay lấy kết quả đề đánh số rơi cho ngày mai, trong vòng 3 ngày ắt về.

Trên đây là các cách Bắt số theo ngày thông qua phương pháp Bắt số rơi và Bắt số kép hiệu quả, đơn giản với tỷ lệ trúng số cao nhất. Hi vọng với phương pháp này, anh chị em có thể tăng cao xác suất trúng thưởng của mình.

Xem thêm: Chia sẻ bí quyết tìm các cặp loto lâu chưa về

Loading...

"Xin nhắc lại rằng, những thông tin xổ số được đưa ra ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, và chúng tôi rất cảm kích sự tin tưởng của các bạn."