Bóng đá quốc tế sáng 29/4: Martinez nhận cảnh báo nếu sang Barca; Cựu sao Liverpool và Man City qua đời ở tuổi 61; Chelsea sẽ đảm bảo 100% lương cho các cầu thủ.

Martinez nhận cảnh báo nếu sang Barca

Mới đây, ở chia sẻ với giới truyền thông, cựu HLV Real Madrid là Fabio Capello đã đưa ra lời khuyên đắt giá dành cho Lautaro Martinez – người đang là mục tiêu săn đón của Barcelona.

Theo đó, chia sẻ với truyền thông, ông khẳng định: “Nếu tôi là Lautaro, tôi sẽ chọn cách ở lại với Inter. Tại sao ư? Vì đến với Barcelona, Lautaro sẽ chỉ đánh bóng băng ghế dự bị của đội bóng này mà thôi. Rất khó để cậu ấy có kết quả tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay như ở Inter. Barcelona không phù hợp với Lautaro, vì thế, cậu ấy nên cân nhắc kĩ về chuyện tương lai của mình”.

Bóng đá quốc tế sáng 29/4: Martinez nhận cảnh báo nếu sang Barca

Cựu sao Liverpool và Man City qua đời ở tuổi 61

Theo nguồn tin mới được tiết lộ, cựu cầu thủ Liverpool và Man City là Michael Robinson vừa qua đời ở tuổi 61. Trước đó, ông từng có quãng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư da kể từ tháng 12 năm 2018.

Ngay sau khi cựu cầu thủ này qua đời, Xabi Alonso, Sergio Ramos cùng rất nhiều các ngôi sao cũng như các CLB đã gửi lời chia buồn tới gia đình ông. Trong quá khứ, ông từng thi đấu cho Man City ở khoảng thời gian từ năm 1979 – 1980 và có kết quả bóng đá wap vô cùng ấn tượng trước khi khoác áo Liverpool 1 năm (1983-1984).

Chelsea sẽ đảm bảo 100% lương cho các cầu thủ

Đội trưởng Cesar Azpilicueta (Chelsea) đã đề xuất với Ban lãnh đạo Chelsea về việc giảm 10% lương nhưng ông chủ của đội bóng này Roman Abramovich mới đây đã cam kết đảm bảo 100% lương cho các cầu thủ và nhân viên. Đồng thời, tỷ phú người Nga còn khuyến khích các ngôi sao hãy tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ xã hội để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn vì dịch Covid-19.

Loading...