Lee Nguyễn được đối thủ ngợi khen; HLV Hà Nội FC: ‘Chúng tôi không từ bỏ dù đang thua kém HAGL’ là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 27/4.

Lee Nguyễn được đối thủ ngợi khen

Viettel đã có mặt tại TP HCM để chuẩn bị cho trận đấu ở lịch bóng đá hôm nay vòng 11 V-League. Tại buổi tập làm quen sân Thống Nhất, tiền vệ Vũ Minh Tuấn đã có những chia sẻ rất đáng chú ý.

“Lee Nguyễn không thi đấu là tổn thất lớn cho CLB TP HCM. Với Viettel, dù gặp bất kỳ đối thủ nào thì chúng tôi cũng chơi với sự tập trung cao nhất”.

Viettel đang tái hiện hình ảnh vô địch năm ngoái. Họ chơi thực dụng, lì lợm và trừng phạt từng sai lầm nhỏ nhất của đối thủ. Để làm điều đó, họ xây dựng nền tảng dựa vào hàng thủ chắc chắn.

Bóng đá Việt Nam 27/4: Lee Nguyễn được đối thủ ngợi khen

HLV Hà Nội FC: ‘Chúng tôi không từ bỏ dù đang thua kém HAGL’

HLV Park Choong Kyun sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng Hà Nội FC trong cuộc tiếp đón Bình Định vào tối ngày 28/4. Ông chia sẻ: “Tôi nhận thông tin về làm HLV trưởng Hà Nội FC sau 2 vòng đấu đầu tiên. Hà Nội FC là đội bóng luôn đặt mục tiêu có thứ hạng cao, tranh chấp ngôi vô địch và khi nhận lời mời, tôi không có chút do dự”.

Ông nói thêm: “Trước mắt chúng tôi còn các trận đấu ở V.League và phải lên kế hoạch, trong đó có cả các trận ở Cúp Quốc gia. Chúng tôi sẽ gắng khắc phục và giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá ở từng trận đấu một.”

Tiền vệ HAGL: “HLV Kiatisak đã giúp chúng tôi chơi bóng tự tin”

HLV Kiatisak và các học trò trong chiều qua đã có buổi tập tại sân tập phụ. Tiền vệ Trần Bảo Toàn và trung vệ Damir Memovic là 2 cầu thủ được HAGL chỉ định trả lời phỏng vấn sau buổi tập này. Chia sẻ với truyền thông, Trần Bảo Toàn cho biết:

“HAGL rất đoàn kết, trước trận đấu chúng tôi hay chơi ma sói để gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra, toàn đội HAGL cũng tập luyện rất chăm chỉ. HLV Kiatisak có những chỉ đạo đúng đắn, sửa cho cầu thủ nhiều thứ. Tôi thấy mình cần khắc phục khả năng dứt điểm và sự tự tin khi thi đấu”.

Loading...