Bóng đá VN ngày 3/4: Bầu Đức liên tiếp nhận tin buồn từ trò cưng, Tuyển Việt Nam nằm nhóm hạt giống số 3 VCK ASIAN Cup 2023…. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bầu Đức liên tiếp nhận tin buồn từ trò cưng

Ngày 2/4, Cheonan City FC có trận gặp Dragons trong khuôn khổ vòng 5 K-League 2. Cheonan City để thua với tỷ số 1-3. Trong đó, bàn thắng duy nhất mà Cheonan City có được là do hậu vệ Hee Won Choi phản lưới nhà ở phút thứ 76.

3 bàn thắng mà Dragons ghi được bởi công của Valdivia và cú đúp của Yeo Seung Won. Với trận thua này, Cheonan City FC vẫn chìm sâu ở dưới đáy bảng xếp hạng.

Đây là trận thua thứ 5 liên tiếp của đội bóng này kể từ đầu mùa giải. Điều này đồng nghĩa với việc, Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu đã có tới 5 trận không được đăng ký thi đấu.

Bóng đá VN ngày 3/4: Bầu Đức liên tiếp nhận tin buồn từ trò cưng
Bóng đá VN ngày 3/4: Bầu Đức liên tiếp nhận tin buồn từ trò cưng

Đây là tín hiệu đáng buồn đối với 2 cầu thủ HAGL trong quá trình xuất ngoại. Cảnh Anh và Minh Hiếu sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để được HLV Park Nam Yeol trao cơ hội.

Tuyển Việt Nam nằm nhóm hạt giống số 3 VCK ASIAN Cup 2023

LĐBĐ châu Á (AFC) đã chính thức công bố nguyên tắc bốc thăm chia bảng và xếp lich thi dau hom nay VCK ASIAN Cup 2023 với sự điều chỉnh về cách phân loại hạt giống. Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ thuộc nhóm hạt giống số 3 cùng với các đội tuyển có thứ hạng từ 13 đến 18 châu Á.

Theo cách phân loại hạt giống trước đây, với thành tích nằm trong nhóm 12 đội tuyển lọt vào vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ thuộc nhóm hạt giống số 2. Tuy nhiên, mới đây AFC đã quyết định áp dụng cách phân loại hạt giống căn cứ thứ hạng của các đội tuyển trên BXH FIFA mới nhất tại thời điểm trước khi tiến hành bốc thăm chia bảng.

Ở thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam đang xếp hạng 96 thế giới và thứ 17 châu Á. Do vậy, việc thăng tiến lên thứ hạng 12 châu Á (thứ hạng thấp nhất của nhóm hạt giống số 2) trên BXH mới nhất sẽ được FIFA công bố vào ngày 6/4 tới là bất khả thi.

Điều này đồng nghĩa ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ nằm trong nhóm hạt giống số 3. Cùng nhóm với ĐT Việt Nam tính đến thời điểm này là Bahrain (hạng 13 châu Á), Syria (hạng 14 châu Á), Palestine (hạng 15 châu Á), Kyrgyzstan (hạng 16 châu Á) và Lebanon (hạng 18 châu Á).

ĐT Việt Nam cũng là đại diện duy nhất của Đông Nam Á góp mặt trong nhóm hạt giống số 3. Các đội tuyển Đông Nam Á còn lại gồm Thái Lan, Malaysia và Indonesia nằm ở nhóm hạt giống số 4.

Theo kế hoạch, sau khi FIFA cập nhật BXH các đội tuyển vào ngày 6/4 tới, AFC sẽ chính thức công bố phân loại 4 nhóm hạt giống phục vụ cho lễ bốc thăm chia bảng VCK ASIAN Cup 2023, được tổ chức vào ngày 11/5 tại Doha, Qatar.

Cập nhật nhanh kèo bóng đá, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Loading...