Đang có nhiều giả thuyết minh chứng cho sự việc “Người đặc biệt” sẽ tiếp quản ghế chỉ đạo của Dortmund trong tương lai.

Hiện tại kết quả bóng đá trực tuyến, Dortmund đã rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH Bundesliga và kém đội đầu bảng Gladbach 6 điểm. Những màn trình diễn và kết quả thiếu thuyết phục đang khiến chiếc ghế của HLV Favre lung lay dữ dội.

Sau một mùa hè chi tiêu rầm rộ, Borussia Dortmund thể hiện tham vọng to lớn ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, sau 1/3 chặng đường, đoàn quân của HLV Lucien Favre lại đang đi chệch hướng.

Theo báo bóng đá France Football, CEO Dortmund Hans-Joachim Watzke là bạn thân và có mối quan hệ mật thiết với HLV Mourinho và thỉnh thoảng ông vẫn mời “người đặc biệt” đến xem Dortmund thi đấu. Hơn nữa, trong những tuần gần đây Mourinho được cho là đang học tiếng Đức.

Borussia Dortmund đặt HLV Mourinho vào tầm ngắm
Borussia Dortmund đặt HLV Mourinho vào tầm ngắm

Lần gần nhất ở trận Siêu kinh điển nước Đức, đội bóng áo Vàng-Đen nhận thất bại muối mặt 0-4 trước đại kình địch Bayern Munich. Và HLV Jose Mourinho đang là ứng của viên nặng ký sẽ đến vùng Ruhr làm việc trong tương lai.

Theo du doan bong da trong thời gian nghỉ đông, cựu HLV Man United sẽ có nhiều thời gian tìm hiểu đội bóng mới, xây dựng đội hình và đặc biệt nhắm đến các cầu thủ mình cần mua trên TTCN. Mục tiêu của Mourinho sau đó là rất rõ ràng, chấm dứt thế thống trị của Bayern Munich.

Ngoài ra với doanh thu 550 triệu euro và khoản lợi nhuận khổng lồ từ các “bom tấm” chuyển nhượng như Aubameyang, Dembélé, Pulisic và có thể là Sancho trong thời gian tới, Dortmund có cơ sở để chào mời HLV Mourinho.

Loading...