Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Các hình thức mua hàng trên Shopee ngày một phổ biến hơn vì người dùng có thể thực hiện thanh toán online. Vậy các bước liên kết Momo với Shopee như thế nào? Mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của chúng tôi.

Tổng hợp hình thức thanh toán của Shopee

Trước khi tìm hiểu cách liên kết momo với Shopee thì chúng ta cần phải nằm được các hình thức thanh toán trên shopee cơ bản như sau:

  • Thanh toán bằng ví ShopeePay:đây là một hình thức thanh toán bằng ví điện tử của shopee. Ví điện tử này sẽ được liên kết với một tài khoản ngân hàng của người sử dụng.
  • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa – với hình thức thanh toán này thì tài khoản ngân hàng của bạn phải kích hoạt tính năng Internet Banking
  • Thẻ Tín dụng/Ghi nợ được hiểu là các loại thẻ Visa, Mastercard, JCB.. nó chỉ áp dụng để thanh toán các đơn hàng quốc tế.
  • Thanh toán chuyển khoản chỉ được áp dụng cho những đơn hàng có giá trị từ 20 triệu trở lên, bằng cách chuyển khoản ở ngân hàng
  • Thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng

Hướng dẫn chi tiết các bước Liên kết momo với Shopee

Liên kết momo với shopee được không

MoMo là một loại ví điện tử dùng để thực hiện các giao dịch online không cần dùng đến tiền mặt. Bạn có thể nạp tiền vào ví và thực liện các liên kết thanh toán từ ngân hàng mà bạn liên kết ới ví momo. Đặc biệt hơn khi tham gia ví momo bạn có thể chơi chẵn lẻ momo – clmm là trò chơi may mắn dựa vào một số đuôi của mã giao dịch trong ví Momo khi thực hiện giao dịch chuyển tiền. Trò chơi này sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội nhận thưởng với giá trị lớn.

Tuy nhiên, Shoppe chỉ thực hiện liên kết với ShopeePay cùng các phương thức thanh toán khác của Shopee. Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử Momo và trong ví còn tiền và cần dùng số tiền đó để mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee và bạn muốn liên kết 2 ví điện tử này với nhau sẽ rất khó. Bởi vì trên thị trường chưa có ví điện tử nào liên kết với nhau mà chỉ có ngân hàng liên kết với ví điện tử. Tuy nhiên trong bài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách dùng ví momo dể mua hàng trên shopee qua các bước đơn giản như sau:

Bạn đang sử dụng ví điện tử MoMo, trong ví có khá là nhiều tiền và cần dùng số tiền đó mua hàng trên Shopee. Như tiêu đề ở trên rằng, liên kết ShopeePay với MoMo được không ? Mình trả lời là không thể nhé, chưa có ví điện tử nào trên thị trường liên kết với nhau, chỉ có tài khoản ngân hàng liên kết với ví điện tử. Nhưng mình sẽ chỉ cách bạn dùng ví MoMo mua hàng trên Shopee, chỉ qua vài bước đơn giản.

Cách liên kết ShoppeePay với MoMo để mua hàng trên Shopee

Để sử dụng tiền trong ví Momo để mua hàng trên shopee thì bạn cần thực hiện bước chuyển tiền cơ bản như sua:

Bước 1: Vào ví momo thực hiện chuyển tiền

Bước 2: Sau đó bạn thực hiện chọn mục Rút tiền về ngân hàng liên kết

Bước 3: Nhập số tiềnmà bạn muốn thực hiện lệnh rút một cách hợp lý

Sau khi chuyển tiền từ ví momo vào thẻ ngân hàng thì bạn sẽ thực hiện tiếp bước chuyển tiền từ thẻ ngân hàng vào ví điện tử ShopeePay bằng cách nạp tiền ví. Bước này bạn cần lưu ý là ngân hàng của bạn phải được liên kết với ShopeePay và MoMo cùng lúc. Thực ra khi bạn chuyển tiền từ Ví MoMo qua tài khoản ngân hàng liên kết bạn đã có thể thực hiện mua hàng trên shopee được thông qua hình thức đăng kí bằng thẻ nội địa

Tuy nhiên trong một số trường hợp áp mã giảm giá bắt buộc thăng toán bằng ShopeePay. Các bước chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví shopeepay được thực hiện như sau:

Bước 1: Vào ShopeePay, sau đó vào mục Nạp tiền

Bước 2: Chọn số tiền mà bạn muốn nạp vào ví

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng vừa MoMo chuyển tiền vào rồi ấn Nạp tiền là xong

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu các bước liên kết momo với Shopee.Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Loading...