Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu cách trò chơi bóng đá luôn thắng cực hay cho người chơi mới bắt đầu tham gia trò chơi bóng đá trực tuyến nhé!

Hướng dẫn cách chơi trò chơi bóng đá luôn thắng

Soi kèo kỹ lưỡng

Đây là một điều cực kỳ quan trọng trong trò chơi bóng đá. Vì người tham gia phải thu thập và phân tích rất nhiều thông tin từ các đội để đưa ra quyết định chính xác nhất. Vậy đặt cược vào cái gì?

Đầu tiên, hãy lưu ý đến vị trí của hai đội trong bảng hiện tại. Hầu hết những đội mạnh và ổn định sẽ có thứ hạng cao. Sau đó chọn đặt cược là cửa trên hay tay dưới.

Thứ hai, hãy nghiên cứu kỹ tình hình hiện tại của hai đội ở thời điểm này. Xem danh sách trò chơi, cách chơi và trạng thái người chơi. Một mẹo nhỏ là hiện nay luôn có những trang web phân tích lối chơi, chiến thuật và tỷ lệ thắng để bạn tham khảo.

Lưu ý: Nếu đội mạnh hơn là đội khách thì tỷ lệ cược là 1/2 trái đến 1 trái. Kèo chấp nhỏ như vậy đồng nghĩa với việc hai đội có thực lực chênh lệch rất lớn. Do đó, vì lý do an toàn, hãy chọn mức cược thấp hơn.

Cách trò chơi bóng đá luôn thắng cực hay cho người chơi

Đưa ra chiến thuật gấp thếp linh hoạt

Gấp thếp được xem là một chiến lược rất phổ biến cho tất cả các trò chơi dự đoán. Trong trò chơi bóng đá, người chơi đổ xô đặt cược trận sau nhiều hơn trận trước nhằm gỡ lại số vốn đã mất. Khi vận may đã mỉm cười, tất cả những gì bạn cần là chơi một ván gấp thếp ã có thể tăng tiền thưởng lên gấp bội.

Sử dụng cách dự đoán bóng đá không thua với phương pháp gấp thếp định kỳ như sau: Đặt số ngày dự đoán trong tuần thành 7 ngày. Chia số vốn thành 7 phần bằng nhau. Vào ngày đầu tiên đặt một quân cờ và những ngày tiếp theo số tiền đặt cược được tăng lên theo tỷ lệ “1 – 2 – 4 – 8 …”. Ngày hôm sau gấp đôi ngày hôm trước, số tiền thưởng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Kiểm soát nguồn vốn thật tốt

Nếu có chiến thuật tốt và chọn đúng cửa thì khả năng thắng của người chơi là 70%. Dựa trên số tiền thưởng, mỗi lần thắng sẽ tăng cơ hội chơi đường dài lên đến 80-90%. Tức là bạn hoàn toàn có thể tham gia đặt cược nhiều trò chơi sau này.

Một số cách vào tiền hợp lý để bạn tham khảo như sau:

+ Cược gấp thếp: cược ván sau gấp đôi ván trước

+ Cược 1 – 3 – hai – 6 hoặc 1 – 3 – 2 – 4. Tỷ lệ cược tương ứng của 4 trận liên tiếp. Nếu bạn chơi cả 4 ván và bị thua, bạn nên quay lại ván cược đầu tiên.

+ Mỗi trận đấu tối đa hai lần cược, tối đa 3 lần cược mỗi ngày.

+ Mỗi lần đặt cược 50 – 70% số vốn hiện có.

Đổ kèo tỉnh táo

Trong mỗi trận đấu bạn cũng cần kiểm tra tỷ lệ cá cược và sử dụng những chiến thuật nhất định để chọn cửa dự đoán. Trong mọi trường hợp, không đặt cược vào Adua, không đặt cược dựa trên tình cảm với đội bóng yêu thích của bạn. Và đặc biệt với những trận đấu có lượng feed đột ngột tăng cao hoặc thay đổi 180 độ trước giờ thi đấu thì bạn càng cần phải cẩn thận. Đây rất có thể là một cái bẫy của cổng game.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiềm chế. Thắng không tham, thua không nản. Tốt nhất là bạn nên lập một kế hoạch dự đoán với mức cược thắng dự kiến ​​và mức thua có thể chấp nhận được. Nếu tiền trong túi của bạn tăng / giảm đến mức này, dù thắng hay thua, bạn cũng nên dừng lại.

Đặc biệt là khi không may mắn. Mỗi lần đặt cược bạn sẽ thua (6 – 8 thua liên tiếp). Đôi khi nó cũng có thể là do bạn đang chơi sai chiến lược. Sau đó, bạn nên cân nhắc việc dừng trò chơi trong vài ngày để đầu óc tỉnh táo. Ngoài việc kiểm tra phương pháp đặt cược của bạn, có những vấn đề ngay từ đầu khi thay đổi bản thân trong lần đặt cược tiếp theo.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về nhận định bóng đá hôm nay, soi kèo bóng đá các trận đấu  tối nay, rạng sáng ngày mai chuyên trang bongdawap.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất.

Trên đây là cách trò chơi bóng đá luôn thắng mà mình muốn gửi đến các bạn. Cùng theo dõi chuyên mục tin bóng đá để đón xem thêm những viết tương tự cách trò chơi bóng đá luôn thắng nhé!

Loading...