Trước khi tham gia chơi bất kỳ kèo dự đoán bóng đá thì người chơi cần phải biết cách đọc bảng tỷ lệ kèo hôm nay, cũng như dự đoán đúng kết quả tỉ số cuộc chiến. Dưới đây Soikeobong sẽ chỉ ra cho bạn cách kèo Châu Á chính xác nhất cho anh em theo dõ.

Cách đọc bảng tỷ lệ kèo hôm nay dành cho châu Á

Đọc tỷ lệ kèo hôm nay để dự đoán an toàn

Đọc tỷ lệ kèo hôm nay để dự đoán an toàn

Kèo Châu Á được quá nhiều anh em chọn lựa trong tiến trình tham gia chơi dự đoán bóng đá. Tuy vậy, đối với người mới nhập cuộc chơi thì việc đọc tỷ lệ kèo hôm nay cũng khiến họ chán nản vì những khó khăn. Vì thế, người chơi cần phải khám phá và ghi nhớ kỹ các điểm sáng sau đây.

Kèo Châu Á hay còn gọi là kèo Handicap, đó là một dạng kèo dự đoán luôn có đội cửa trên chấp đội cửa dưới theo một tỷ lệ kèo nhất định. Các cổng game online sẽ đưa ra những con số và người chơi cần phải biết cách tính toán xem kĩ năng và kết quả có đúng như tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra không. 

Bởi vì đó, cách đọc tỷ lệ kèo hôm nay trong kèo bóng đá Châu Á rất cần thiết. Nó quyết định tới sự thắng thua của người chơi. Sau đây, những chuyên gia soi kèo và nhận định bóng đá của soi kèo cổng game sẽ chỉ dẫn bạn hữu cụ thể:

Kèo chấp hòa 0 – 0

Kèo chấp hòa sẽ sinh ra lúc cả hai đội bóng có toàn bộ các nhân tố đều ngang bằng nhau như: Thể lực, đội hình, phong thái thi đấu …. Hoặc bạn hữu cũng có thể hiểu kèo này chính là đội cửa trên chấp đội cửa dưới 0 trái. Kết quả chung cuộc kèo sẽ được tính thưởng như sau:

Nếu anh em đặt cược đội cửa trên thắng thì sẽ giành được tiền. Ngược lại, nếu bạn hữu đặt cưới dưới thắng thì cũng thành công. Trong trường hợp kết quả chung cuộc là 0-0 thì cửa nào cũng sẽ được hoàn tiền từ cổng game.

Kèo hòa chấp 1 trái

Đối với kèo chấp 1 trái hoặc chấp 1.0 thì bạn hữu cần phải hiểu là đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái. Cụ thể có những lựa chọn như sau cho kèo:

Tình huống đội cửa trên thắng ngăn cách đội cửa dưới trên 2 bàn. Nếu người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ giành thắng lợi trái lại cược cửa dưới sẽ thua. Tình huống đội cửa dưới thắng hoặc cả 2 đội hoà nhau, người chơi đặt cược đội cửa dưới lúc này sẽ giành thắng lợi.

Kèo chấp ¼

Sử dụng kèo chấp ¼ trong bóng đá

Sử dụng kèo chấp ¼ trong bóng đá

Kèo chấp 1/4 hay còn gọi là kèo chấp 0 – 0.5. Kèo này cũng gặp mặt khi hai đội không có chênh lệch nhau về tất cả các nhân tố. Cách đọc bảng tỷ lệ kèo hôm nay với kèo này cụ thể được tính như sau:

Lúc bạn hữu đặt cửa dưới mà cửa đó thắng thì bạn cũng giành được tiền. Trường hợp 2 đội hoà thì nếu bạn hữu đặt cửa trên sẽ bị thua nửa số tiền, đặt cược đội cửa dưới sẽ được giành lại nửa số tiền

Kèo chấp 1:1/4 (1.25)

Đối với dạng kèo này có tỷ trọng ý nghĩa như sau:

Nếu người chơi chọn đội cửa trên nếu đội này thắng ngăn cách đội cửa dưới 2 bàn thắng thì bạn hữu sẽ giành được tiền. Trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn thì kèo cổng game cũng hoàn tiền. Đội cửa trên sẽ được ăn nửa số tiền trái lại đội cửa dưới sẽ thu nửa số tiền.

Nếu bạn hữu đặt cược đội cửa dưới và ăn tiền thì lúc đội này thắng hoặc 2 đội hoà nhau thì bạn hữu sẽ giành chiến thắng.

Kèo chấp 1/2 hoặc 0.5 trái

Đối với những cuộc đấu cả hai đội không có sự chênh lệch nhau quá lớn thì tỷ lệ kèo hôm nay cũng được cổng game đưa ra. Người chơi cần chú ý như sau:

Người chơi sẽ giành được tiền nếu cược cửa trên và cửa này thắng cược. Nếu người chơi đặt cược cửa dưới và cửa này thắng hoặc hoà nhau thì cũng giành được tiền.

Kèo chấp 1.5, 2.5,… trái

Đối với kèo này bạn hữu hiểu như sau:

Nếu đội chấp thắng từ 2 bàn trở lên khi bạn hữu cược đội cửa trên đồng nghĩa với việc bạn thành công. Trường hợp nếu đội chấp thua hoặc thắng cách quãng 1 bàn hoặc hoà thì cược cửa này bạn hữu cũng bị mất tiền.

Gần giống với kèo chấp 2.5 lúc bạn hữu đặt cược đội cửa trên thì sẽ ăn tiền giả dụ đội này thắng cách quãng từ 3 bàn trở lên và chấp 3.5 thì ngăn cách phải là 4 bàn trở lên.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp anh em dễ dàng hơn trong việc bảng tỷ lệ kèo hôm nay. Anh em cần tìm hiểu thêm một vài kinh nghiệm chơi để áp dụng tốt hơn. Chúc anh em thành công!

Loading...