Cách đọc kèo bóng đá trên mạng – Hướng dẫn chi tiết cách đọc kèo Châu Á chi tiết và chính xác nhất. Kèo chấp, kèo hòa, kèo chấp nửa trái… Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Những khái niệm cần mắn được trước khi đọc kèo bóng đá trên mạng

Trước khi học cách đọc kèo bóng đá trên mạng từ các cổng game thì điều cần thiết chúng ta cần nắm được một số những ký hiệu ở trong bảng tỷ lệ cược. Trong bảng này thường sẽ có đủ những thông tin của trận đấu như : thời gian trận đấu diễn ra, đội nhà – đội chủ sân, tỷ lệ kèo để người chơi lựa chọn. xem bóng đá trực tuyến tại 123live.tv để có thông tin trận đấu nhanh và chính xác nhất. 

  • Trường hợp mà hai đội bóng đá sân trung lập, có thêm ký hiệu chữ (N).
  • Thường thì tên của đội chủ nhà phía trên và tên đội khách ở bên dưới.
  • Những đội bóng được đánh giá mạnh hơn thường sẽ có tên viết màu đỏ, đội còn  lại sẽ được viết bằng màu đen. Nếu như cả hai đội đều có màu đen nghĩa là được đánh giá ngang nhau.
  • Thường thì cổng game sẽ đưa ra rất nhiều loại kèo khác nhau ở hiệp 1 hoặc toàn trận đấu. Cột hiệp 1 và cột toàn trận giống nhau về các loại kèo: Chấp, Trên/Dưới (O/U) và 1×2.
Cách đọc kèo bóng đá trên mạng
Cách đọc kèo bóng đá trên mạng

Hiện này có 3 hình thức kèo bóng đá phổ biến là kèo O/U hay còn gọi là kèo trên dưới. Kèo châu Á hay còn được gọi là kèo chấp hoặc kèo Handicap. Và kèo Châu Âu hay còn gọi là 1×2. Ngoài những loại kèo chính thì chúng ta cũng có những laoij kèo như : kèo thẻ, kèo không bàn thắng, kèo góc… người chơi có thể thỏa thích lựa chọn các loại kèo khác nhau khi muốn dự đoán. Bài viết dưới đây hướng dẫn về cách độc kèo bóng đá trên mạng của Kèo Châu Á

Cách đọc kèo bóng đá trên mạng – Kèo Châu Á (Handicap)

1. Kèo không chấp [0:0, Hòa được thua]

Tỷ lệ [ 0:0 ] có nghĩa là cược kèo sẽ được dựa vào kết quả thực tế của trận đấu, không cộng bất cứ tỷ lệ nào. Đây chính là hình thức kèo khá phổ biến tại Châu Âu khi mà các trận đấu bóng đều được xem là [ 0:0 ], chỉ khác nhau ở tỷ lệ ăn tiền mà thôi.

Nếu như có một đội bóng mạn hơn thắng cuộc thì đội kia sẽ được ăn tiền ít hơn, thậm chí có khi sẽ rất ít và ngược lại kèo dạng [ 0:0 ] thì thường sẽ dành cho những đội bóng thi đấu ngang tài, ngang sức với nhau.

2. Cách đọc kèo đồng banh nửa trái 1/4 (0.25)

Hình thức này có nghĩa là đội cửa trên chấp đội cửa dưới hòa cho thắng nửa tiền, nếu đặt đội cửa trên thì sẽ thắng, còn nếu hòa thì thua nửa tiền. Trường hợp thua tất thì tất nhiên là bạn sẽ mất đi toàn bộ số tiền. Còn trường hợp đặt đội cửa dưới thì sẽ cứ thế mà suy ra thắng và thua.

3. Kèo chấp nửa trái – 1/2 (0.5)

Cách đọc kèo bóng đá trên mạng cho hình thức kèo chấp nửa trái được quy định như sau : Đội cửa trên chấp đội cửa dưới hòa thì cho dưới thắng.

4. Kèo chấp nửa một – 3/4 (0.75)

Đối với cách này thì đội cửa trên chấp nếu như mà chỉ thắng 1 bàn thì sẽ ăn nửa tiền, còn nếu như thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì ăn cả.

5. Cách đọc kèo 1 (1 Hòa)

Đó là khi mà đội cửa trên thắng 1 bàn thì cả 2 bên cùng về tiền, trường hợp nếu như đánh cửa trên thì chỉ ăn tiền khi mà đội cửa trên chiến thắng với chiên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên.

6. Kèo 1 thua nửa – 1 1/4 (1.25)

Trong trường hợp này thì đội cửa trên sẽ thua nửa tiền nếu như mà chỉ thắng cách biệt 1 bàn, ăn cả tiền nếu như thắng cách biệt với 2 bàn trở lên.

Trên đây là thông tin chi tiết hướng dẫn Cách đọc kèo bóng đá trên mạng chi tiết cho kèo châu Á. Chúc bạn luôn thành công và may mắn với sự lựa chọn của mình. Xem thêm thông tin bóng đá tại https://123live.tv/để có thông tin trận đấu kết quả trận đấu nhanh và chính xác nhất.

 

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"