Khi tham gia chơi dự đoán bóng đá banh cần phải biết cách đọc kèo bóng đá và cách tính tiền trong quá trình dự đoán bóng đá. Nắm vững điều này giúp bạn tăng cơ hội thắng và còn có thể may mắn chốt được các kèo thơm. Trong đó cách đọc kèo chấp bóng đá cũng là khái niệm mà bạn cần nên biết. Hãy cùng các chuyên gia tại cổng game mig8 tìm hiểu về loại kèo cược này nhé!

Kèo chấp và cược chấp trong bóng đá là gì?

Khái niệm kèo chấp trong bóng đá được hiểu là tỷ số chấp bằng đơn vị tỷ lệ cược hoặc trái bóng do cổng game đưa ra với một tỉ lệ nhất định phù hợp với phong độ thi đấu và trình độ của hay đội. Đồng thời đây cũng là một kèo nhằm tạo sự cân bằng cho hai đội bóng khi mà 2 đội có trình độ thi đấu và đẳng cấp khá chênh lệch khi đá với nhau.

Cách  đọc kèo chấp bóng đá có khó không?
Cách  đọc kèo chấp bóng đá có khó không?

Các hình thức phổ biến được áp dụng trong kèo chấp

Để có thể biết và thành thạo về cách đọc kèo chấp bóng đá. Trước tiên bạn cần thành thạo về các loại hình chấp được sử dụng tại đây. Có 2 hình thức chấp phổ biến thường được cổng game sử dụng hiện nay đó là chấp tiền và chấp trái. 

Hình thức chấp tiền sẽ được sử dụng trước đến khi tỷ lệ tiền cược giữa kèo trên và kèo dưới quá chênh lệch. Lúc đó kèo chấp sẽ được chuyển sang hình thức chấp trái với mục đích cân bằng lại tỷ lệ tiền trong kèo cược. Hãy tham gia đă.ng k.ý mig8 để có thể biết rõ hơn về hai loại hình chấp này nhé.

Hướng dẫn chi tiết nhất cách đọc kèo chấp trong bóng đá

Tiếp theo đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đọc kèo chấp đơn giản, cụ thể và dễ hiểu ngay cả với những người mới tham gia.

Kèo đồng tức kèo 0-0

Đây là một trong số những loại kèo phổ biến trong cách đọc kèo chấp bóng đá. Khi bạn tham gia chơi đối với kèo này. Nếu bạn đặt cho đội chủ nhà  giành được chiến thắng. Thì phần thắng sẽ thuộc về đội chủ nhà. Tuy nhiên trong quá trình thi đấu đội khách giành được chiến thắng thì đội khách sẽ thắng trong kèo này và đội còn lại sẽ thua kè.

Kèo chấp 0,5.

Đây là một trong những kèo thú vị nhất trong các thể loại kèo chấp. Trong kèo này đội trên chấp đội dưới tương ứng với nửa trái. Theo quy luật đặt kèo này nếu đội trên chiến thắng thắng thì đội trên sẽ thắng kèo; đội dưới chiến thắng thì đội dưới sẽ thắng kèo. Trong  trường hợp mà hai đội có tỉ số hòa nhau thì đội dưới sẽ thắng kèo. Cách tính kèo này cũng được tính tương tự cho các kèo 1.5, 2.5, 3.5,4.5,4.6….

Kèo chấp 0,5 thường xuất hiện vô cùng phổ biến
Kèo chấp 0,5 thường xuất hiện vô cùng phổ biến

Kèo chấp 0.25 hay còn gọi là kèo nửa trái

Trong các cách đọc kèo chấp bóng đá còn có kèo chấp 0.25. Đối với kèo này,  đội trên sẽ chấp đội dưới 0.25 trái bóng. Như vậy nếu đội trên thắng thì bạn sẽ  thắng kèo. Và trường hợp đội dưới thắng thì bạn vẫn sẽ thắng kèo. Tuy nhiên nếu gặp phải trường hợp cả 2 đội hòa nhau thì đội trên sẽ thua nửa tiền và đội dưới sẽ ăn nửa tiền. 

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất mà các chuyên gia uy tín hàng đầu của chúng tôi cung cấp cho bạn về cách đọc kèo chấp bóng đá. Hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để chiến thắng trong mọi kèo chơi.

Loading...