Có duy nhất một cách cho các hậu vệ tại Ngoại hạng Anh để ngăn chặn không cho Alexis Sanchez vượt qua, đó là tìm mọi biện pháp để đốn ngã anh ấy.

Cập bến Old Trafford trong những ngày cuối cùng của phiên chợ mùa Đông, là một phần của thương vụ trao đổi giữa Mkhitaryan tới Arsenal, ngay khi tới với Nhà hát của những giấc mơ, Sanchez đã tạo ra được những dấu ấn đậm nét trong 3 trận khoác áo Quỷ đỏ.

Trận đấu vừa qua với Huddersfield là một trong những trận đấu xuất sắc mà Alexis đã thể hiện. Cựu danh thủ Jamie Redknapp nhận định, tiền đạo người Chile đang hòa nhập cực nhanh trong màu áo của United và ông cũng vô cùng ấn tượng những gì mà Sanchez đã trình diễn.

Chỉ có một cách duy nhất để ngăn chặn Sanchez, đó là phạm lỗi với anh ấy

Trả lời phỏng vấn của tin bóng đá Anh, Jamie Redknapp đã không tiếc lời khen ngợi cho tân binh của Quỷ đỏ. Huyền thoại này còn đưa ra nhận định: Sanchez mới chỉ chơi 3 trận cho MU, nhưng cậu ta lại bị phạm lỗi tới 15 lần. Nếu vậy, bình quân cứ 17 phút anh ấy lại bị phạm lỗi 1 lần.

Thậm chí trong trận đấu gần nhất, anh ấy còn bị phạm lỗi 7 lần – số lần bị đốn ngã nhiều nhất mà 1 cầu thủ Premier League mùa này gặp phải. Có khi nào các hậu vệ của NHA lại đang cố tình nhắm vào cầu thủ được hưởng lương cao nhất giải?

Sanchez bị đốn ngã không phải chỉ vì anh ấy nhận được 600 nghìn bảng/ tuần mà còn bởi không ai có đủ khả năng lấy bóng từ trong chân a ấy, và việc duy nhất làm được để ngăn chặn anh ấy là… phạm lỗi.

Ngoài ra, theo chuyên gia nhận định bóng đá này, cũng chính vì muốn gây ấn tượng mạnh với NHM Manchester United mà Sanchez mới thi đấu vô cùng năng nổ như vậy. Anh lại mang tới thành Man đôi chân ma thuật, thứ từng khiến cả Arsenal yêu mến.  Redknapp đồng thời cũng cho rằng, Sanchez sinh ra là để trở thành 1 phần của Quỷ đỏ, và anh ấy không tốn nhiều thời gian để có một chỗ đứng vững chắc trong đội hình MU.

 

Loading...