Khi chơi trò chơi bóng đá bên cạnh những ván cược thắng thì cũng có không ít các ván kèo thua. Tuy nhiên, nếu anh em chơi trò chơi mà thua liên tục quá nhiều ván thì nên tìm cách để giải đen bóng đá. 

Bật mý cách soi kèo chắc ăn nhất, mặc kệ đen hay đỏ thì tỷ lệ ăn đều cao

Có những cách giải đen bóng đá nào, bí quyết ra sao? Anh em có thể tìm hiểu bên dưới. 

Vận đen trong trò chơi bóng đá có nghĩa là gì? 

Cách giải đen bóng đá siêu hiệu quả, có 1-0-2

Trước khi tìm hiểu cách giải vận đen thì anh em cũng nên hiểu vận đen là gì. 

Vận đen trong trò chơi bóng đá là tình trạng người chơi gặp xui liên tục khi chơi trò chơi. Biểu hiện của vận đen là các ván trò chơi thường thua liên tiếp. Đặt đâu thua tới đó, không tài nào gỡ nổi. 

Từ “đen” ở đây ám chỉ sự xui xẻo, không may mắn bu bám người chơi. 

Nguyên nhân bị vận đen ám là do đâu?

Nguyên nhân này có thể được bắt đầu từ tham vọng của người chơi. Khi người chơi không kiểm soát được tiền cược, cũng có thể do chưa nghiên cứu các ván cược đúng cách, nôn nóng thắng cược dẫn đến thua lỗ quá nhiều.

Mà tâm lý của người Việt Nam thường là “còn nước còn tát” do đó nếu có thua còn tiền thì còn gỡ được. Tâm lý người chơi lúc này cũng không ổn định, nên việc đặt cược kèo chắc chắn sẽ xảy ra sai sót, dễ dẫn đến tình trạng thua nhiều hơn. 

Ngoài ra việc thua cược ở đây cũng có thể do anh em không có kinh nghiệm về tỷ lệ kèo. Không hiểu rõ tỷ lệ kèo cược, không theo dõi sự biến động của tỷ lệ kèo rất dễ dẫn đến việc đặt theo cảm tính. 

Xem ngay bảng tỷ lệ kèo các trận bóng đá tối nay

Các cách giải đen bóng đá khi thua trò chơi cực hiệu quả

Có nhiều cách để giải đen trong bóng đá nhưng chọn cách làm phù hợp với bản thân thì mỗi người sẽ phải lựa chọn. Dưới đây Bongso88 có một vài cách giải đen cho anh em, anh em tham khảo nhé. 

Tạm thời nên dừng cuộc chơi

Khi đang thua lỗ quá nhiều và liên tục thì việc đầu tiên cần làm đó là anh em hãy nên tạm thời dừng cuộc chơi. Việc này gọi là tạm dừng chứ không phải là từ bỏ hẳn. 

Anh em nên tạm dừng vài ngày hay vài tuần, để bản thân có một trạng thái ổn định và tốt nhất sau đó quay lại với phong độ hoàn hảo. 

Thời gian này cũng là thời gian anh em nghỉ ngơi, giúp tinh thần tỉnh táo và thoải mái hơn. 

Thay đổi phong thủy

Anh em nên thay đổi phong thủy trong nhà hoặc đơn giản hơn là mua các đồ trang sức phong thủy đeo tay hợp với mệnh của anh em nhất. Điều này cũng có thể giúp anh em giải hạn, đem lại nhiều may mắn cho anh em trên con đường chinh phục trò chơi bóng đá. 

Ăn đồ ăn giải hạn

Chắc chắn anh em cũng thường nghe mọi người bảo nhau nếu gặp xui xẻo nên ăn trứng vịt lộn số lẻ để cái xui xẻo lộn lại thành cái may mắn rồi phải không?

Đây cũng là một trong những cách giải vận đen khá thú vị của nhiều người truyền nhau. 

Ăn vịt lộn không biết là kết quả sau đó như thế nào, nhưng trước hết chắc chắn là anh em sẽ cảm thấy sức khỏe của mình tốt hơn.

Ngoài ra thì anh em cũng có thể ăn các món có chữ đen hoặc màu đen để “lấy độc trị độc” như mì đen, mực đen…

Giải trí cùng bạn bè

Anh em có thể giải trí của bạn bè bằng cách đi cà phê, đi dạo… để tâm lý được ở trong trạng thái thoải mái nhất. Không còn suy nghĩ gì đến trò chơi, dự đoán. 

Chia sẻ với bạn bè cũng là một cách để anh em có thể giải tỏa tâm lý, căng thẳng và áp lực. 

Khi chia sẻ xong có thể anh em sẽ thấy bản thân nhẹ nhõm hơn. Tinh thần từ đó cũng được ổn định trở lại để sớm quay về cuộc đua. 

Lời kết

Trên đây là những cách để giúp anh em giải đen bóng đá một cách đơn giản và hữu ích nhất. Với anh em nào đang gặp vận đen trong trò chơi bóng đá thì có thể tham khảo để vận đen mau đi xa và thần may mắn sớm quay về với anh em.

Loading...