Cầu thủ trẻ nhất thế giới đã có những thành tích đầy ấn tượng khi thể hiện được sự cố găng vươn lên mạnh mẽ trong bóng đá cũng như vẻ ngoài điển trai. Vậy ai là cầu thủ trẻ nhất thế giới cùng tin thể thao đi tìm hiểu nhé.

Danh sách cầu thủ trẻ nhất thế giới 

Cầu thủ Florian Wirtz

Florian Wirtz là một cầu thủ bóng đá đang chơi cho Bayer Leverkusen tại Bóng đá Đức. Anh được coi là một trong những tiền vệ trẻ đáng chú ý nhất hiện nay.

Florian Wirtz đã ghi điểm đầu tiên cho Bayer Leverkusen trong mùa giải 2019-2020 khi anh chưa đầy 17 tuổi, trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi điểm trong lịch sử Bundesliga. Nhờ đó mà anh đã tiếp tục phát triển và trở thành một trong những cầu thủ chính trong đội Bayer Leverkusen.

Florian Wirtz đã góp mặt cho Đức trong giải U-21 quốc tế và được xem là một trong những cầu thủ trẻ có tiềm năng trong tương lai.

Cầu thủ Jude Bellingham

Jude Bellingham là mt cu th bóng đá 17 tui ca Anh. Anh đã giành đưc nhiu thành tích và gii thưng lớn như tr thành cu th bóng đá nh nht trong lch s ca Birmingham City, cu th bóng đá nh nht trong lch s của Bundesliga sau khi chuyn đến Borussia Dortmund, là cu th tr tui nht trong năm 2020 ca Đức và UEFA, Diành đưc gii thưng cu th xut sc nht Birmingham City trong mùa gii 20192020 điều đó chứng minh được qua tỷ số bóng đá hôm nay của các trận đấu.

cau-thu-tre-nhat-the-gioi-bong-da-hien-nay
Cầu thủ Jude Bellingham
Cầu thủ Rayan Cherki

Rayan Cherki sinh ngày 17 tháng 8, 2003 tức là mới chỉ 19 tuổi. Anh là một cầu thủ bóng đá người Pháp gốc Alžir. Anh ta hiện đang chơi cho clb Lyon của Pháp và đội tuyển bóng đá trẻ nước này. Cherki được coi là một trong những tài năng trẻ đáng chú ý nhất của Pháp và được xem là một trong những cầu thủ có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới.

Rayan Cherki đã có một sự nghiệp bóng đá rất sáng giá từ khi còn rất trẻ. Anh ta đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong sự nghiệp của mình.

Cherki còn được đánh giá cao về khả năng của mình trên sân và đã được coi là một trong những tài năng trẻ đáng chú ý nhất của Pháp. Anh ta còn rất trẻ và có rất nhiều tiềm năng để tiếp tục phát huy và hoàn thiện năng lực của mình trong tương lai.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chi tiết kết quả bóng đá, tỷ số, kèo bóng đá trực tuyến các giải hàng đầu châu lục như: Anh, Pháp, Đức Italia, Cup C1, Cup C2, bóng đá Việt Nam…,hãy truy cập ngay vào bongda.wap.vn để có những phút giây thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Cầu thủ Harvey Elliott

Harvey Elliott sinh ngày 4 tháng 4, 2003 và hiện nay cũng mới 19 tuổi. Harvey Elliott là cu th bóng đá ngưi Anh hin đang ca đi Liverpool. Anh đã tr thành cu th có tui nh nht mi thi đi ca Liverpool khi anh đã đưc đăng ký vào tháng 7 năm 2019 vào tui 16 và 30 ngày. Anh đã có mt s trn đu Anfield và cũng có th xut hin trong mt s trn đu ca U23. Anh đã có nhiu cơ hi đ thu hút s chú ý ca đi bóng và ca khán gi.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin thành tích cầu thủ trẻ nhất thế giới hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích nhé.

Xem thêm: Top 5 lương cầu thủ cao nhất thế giới là ai?

Loading...