Kèo chấp 1/4 trái là sao là thắc mắc của nhiều bạn đọc và được tìm kiếm hàng ngày. Nếu bạn đang thắc mắc về kèo 1/4 trái thì bài viết dành cho bạn.

Kèo chấp 1/4 là gì?

Kèo chấp 1/4 hay còn được gọi là kèo banh nửa trái. Đây là một trong những loại kèo cược phổ biến nhất trong dự đoán bóng đá trực tuyến.

Với hình thức chấp này, đội cửa trên sẽ được chấp đội cửa dưới 1/2 tiền. Thông thường, khi cổng game đưa ra kèo chấp 1/4, loại cược này sẽ phân định chênh lệch của cả đội cửa trên và đội cửa dưới. Một đặc điểm của đội cửa trên là sẽ có phong độ và trình độ cao hơn, hay còn gọi là đội chấp. Đội cửa dưới là đội yếu hơn, còn được gọi là đội bị chấp.

Tuy nhiên, đối với những người đã tham gia dự đoán, đội thắng sẽ chỉ nhận được 1/2 số tiền đặt cược. Tùy thuộc vào quy tắc cổng game và ký hiệu, kèo 1/4 có thể được viết là 0,25 hoặc 0,05 tùy thuộc vào các yếu tố khác.

Dưới đây là một ví dụ minh họa mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về cách tính kèo chấp 1/4.

Đội A và đội B tham gia một trận đấu và cổng game đưa ra mức kèo chấp 1/4 trái.

– Trong trường hợp này, nếu đội cửa trên giành chiến thắng thì người chơi đặt đội cửa trên sẽ thắng kèo và số tiền nhận được là một nửa tiền cược. Người chơi đặt đội cửa dưới sẽ mất toàn bộ tiền cược.

– Nếu đội cửa trên hòa đội cửa dưới thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thua một nửa số tiền đặt cược. Người chơi đặt cược đội cửa dưới sẽ nhận được một nửa số tiền đặt cược.

– Nếu đội cửa trên thua đội cửa dưới thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ mất tất cả số tiền cược. Người chơi đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ số tiền cược.

Kèo chấp 1/4 trái là sao? Mẹo chơi kèo chấp 1/4 trái hiệu quả nhất

Mẹo chơi kèo chấp 1/4 trái hiệu quả nhất

Sau khi đã hiểu về kèo chấp 1/4 là sao thì có lẽ bạn đã thấy sự phổ biến của loại cược này khi tham gia dự đoán bóng đá. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm dự đoán kèo chấp 1/4 trái hiệu quả sau đây.

Đánh kèo 1/4 dựa vào kinh nghiệm

– Người chơi nên chọn đặt cược cho đội chủ nhà nếu đội chủ nhà chấp 1/4 trái.

– Người chơi không nên đặt cược đội cửa dưới nếu đội khách chấp.

– Khi cả hai đội bước vào trận đấu trên sân trung lập, bạn nên chọn đội có hàng công tốt hơn để đặt cược.

– Người chơi nên dành 15 phút đầu tiên để theo dõi diễn biến của trận đấu. Nếu bạn quyết định đặt kèo chấp 1/4.

Tìm hiểu thông tin đội bóng

Người chơi nên tìm hiểu thông tin về các đội bóng khi đặt cược bóng đá. Đây sẽ là thông tin giúp bạn có được cái nhìn chủ quan về cả hai đội khi đặt cược. Dưới đây là một số thông tin cần lưu ý khi dự đoán:

– Thu thập và phân tích đội hình xuất phát.

– Phân tích phong độ của hai đội trong những trận đấu gần đây.

– Đánh giá các chân sút của mỗi đội.

– Lịch sử đối đầu giữa hai đội.

Tham khảo ý kiến của các chuyên gia soi kèo

Ngoài những ý kiến ​​chủ quan, chúng tôi giúp bạn đạt được kết quả dự đoán hiệu quả. Người chơi cũng đừng quên tham khảo thêm ý kiến ​​chuyên gia. Đó sẽ là những thông tin giúp bạn nhìn nhận trận đấu một cách khách quan nhất.

Xem thêm: Kèo chấp 2-2.5 là gì? Mẹo chơi kèo tài xỉu 2-2.5 hiệu quả nhất

Xem thêm: Kèo chấp 1 trái là sao? Mẹo chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả nhất

Bài viết trên đây đã đem đến cho bạn những thông tin về kèo chấp 1/4 trái là sao. Hy vọng, những thông tin bóng đá về kèo 1/4 trái sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay các trận bóng hôm nay mới nhất, truy cập ngay vào lichthidau.com nhé.

Loading...