Khi dự đoán bóng đá chắc chắn bạn sẽ nhìn thất thuật ngữ chấp 1.5 trái. Vậy chấp 1.5 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán kèo này như thế nào? Cùng phantichkeo.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Chấp 1.5 trái là sao?

Chấp 1.5 trái là sao? Kinh nghiệm đặt kèo chấp 1.5 trái?

Kèo chấp 1.5 trái còn được gọi với các tên gọi khác như kèo 1 1/2, kèo một trái rưỡi 1 1/2, kèo một trái rưỡi, đây là dạng kèo thuộc tỷ lệ kèo chấp Asian Handicap. Anh em có thể tìm thấy loại kèo chấp 1.5 này này ở các cổng game trò chơi bóng đá.

Dạng kèo này có đặc điểm là đội bóng ở kèo trên sẽ chấp -1.5 trái ; Đội bóng ở kèo dưới được chấp +1.5 trái trước khi bắt đầu.

Cách đọc kết quả của kèo chấp 1.5 trái là sao?

Dưới đây là cách đọc kết quả kèo chấp 1.5 trái chuẩn nhất:

 • Nếu kết quả trận đấu đội cửa trên chiến thắng cách biệt là 2 bàn thì nếu anh em cược vào cửa trên sẽ ăn tiền cược. Ngược lại bạn chọn đội cửa dưới thì sẽ mất trắng tiền.
 • Nếu kết quả cách biệt 1 bàn thì người chơi sẽ bị thua hết số tiền dự đoán. Nếu cược đội cửa dưới sẽ không mất tiền.
 • Anh em đặt cho đội cửa dưới nhưng kết quả bóng đá chung cuộc đội cửa trên mới là người thắng thì anh em sẽ mất hết số tiền đã cược ban đầu.
 • Nếu hai đội có tỷ số hòa nhau thì anh em cược cửa trên sẽ mất tiền. Nhưng  nếu bắt kèo cửa dưới thì sẽ được hoàn tiền.

Kinh nghiệm dự đoánkèo chấp 1.5 trái

Khi dự đoán, anh em  cần phải phân tích kỹ càng các tình huống và biến động kèo. Anh em có thể lựa chọn cách đánh kèo chấp 1.5 trong trận đấu, khi đã theo dõi diễn biến. Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm dự đoánkèo chấp bạn có thể tham khảo:

 • Nếu trận đối đầu giữa 1 đội ở Top 3 đầu bảng đấu với đội trong Top 2 hạng cuối, mà thấy cổng game ra kèo chấp dưới 1 1/2 trái. Khi đó anh em hãy cược vào đội cửa dưới nhé.
 • Ban đầu kèo trên chấp 1 1/2 trái và sau đó giảm xuống còn 1 trái. Thì anh em hãy cược vào đội cửa dưới
 • Những trận có tỷ lệ kèo chấp 1.5 và cả 2 đội đối đầu đều có hàng công mạnh, thì anh em cân nhắc đánh thêm Tài
 • Nếu đội cửa dưới có lợi thế sân nhà và sở hữu hàng thủ mạnh thì ưu tiên chọn đội cửa dưới.
 • Nếu đội cửa trên được đá sân nhà còn đội cửa dưới không có động lực thi đấu cũng như hàng thủ kém thì nên cược vào đội cửa trên
 • Ngoài ra anh em cũng nên tìm hiểu thông tin về trận đấu: Anh em nên đọc những thông tin trên mạng về những đánh giá khách quan cũng như chủ quan về hai đội bóng trong trận đấu.Nắm được các thông tin về, sân bóng, thời tiết, đội chủ nhà đá là ai… những yếu tố đó sẽ giúp bạn phân tích được tình thế, xác định được đội nào đang chiếm ưu thế hơn.
 • Không nên bỏ quá nhiều tiền : Mặc dù kèo chấp 1.5 trái có giá trị giải thưởng cao nhưng cũng rất dễ lừa người chơi. Bởi vậy anh em cần xác định rõ vốn bỏ ra khi chơi, nếu thua không nên tiếp tục dự đoán tiếp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chấp 1.5 trái là sao, hy vọng rằng anh em đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...