Kèo chấp 1 trái là sao là thắc mắc của nhiều bạn đọc và được tìm kiếm hàng ngày. Nếu bạn đang thắc mắc về kèo 1 trái thì bài viết dành cho bạn.

Kèo chấp 1 trái là gì?

Kèo chấp 1 trái là cách chơi dự đoán phổ biến được sử dụng ở nhiều cổng game lớn hiện nay. Cổng game sử dụng kèo này để tạo sự cân bằng trong một trận đấu khi 2 đội có sự chênh lệch về trình độ, chất lượng đội hình,…

Mức cược chấp trái thấp nhất là 0.25 hay còn gọi là chấp 1/4 trái. Dựa theo các nức cược này mà cổng game đưa ra tỷ lệ cược để tạo sự cân bằng trong quá trình dự đoán. Cược chấp 1 trái thường được áp dụng nhất ở đây. Khi kết thúc trận đấu sẽ có 3 trường hợp diễn ra như sau:

– Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thì hai đội hòa tiền.

– Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn thì người chơi đặt cửa trên sẽ thắng kèo.

– Nếu đội cửa trên hòa hoặc thua đội cửa dưới thì người chơi đặt cửa dưới sẽ thắng kèo.

Kèo chấp 1 trái là sao? Mẹo chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả nhất

Đặc điểm kèo chấp 1 trái là gì?

Kèo chấp 1 trái là gì đã được trả lời ở trên, vậy nên chúng ta sẽ cùng chuyên gia tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm kèo cược này.

Cược chấp 1 thường được sử dụng trong những trận đấu có sự chênh lệch giữa hai đội là không lớn, sức mạnh thường xuất hiện ở những trận đấu khá đồng đều và thường xuyên có yếu tố sân nhà tác động đến tỷ lệ set kèo của cổng game.

Chấp 1 tráia chỉ có hai cửa đặt, hoặc đội khách thắng hoặc đội chủ nhà thắng, và tỷ lệ thắng cược chỉ có cơ hội 50/50. Tuy nhiên, người chơi có lợi thế nhận được 100% tiền cược cổng game nếu kèo hòa.

Cụ thể, kèo chấp 1 trái sẽ tính tiền theo công thức thắng đủ và thua đủ chứ không tính thắng 1/2 hay thua 1/2.

Mẹo chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả nhất

Dưới đây là một số mẹo hữu ích để dự đoánvào kèo chấp 1 trái:

– Bởi kiểu cược này thường xuất hiện ở những trận đấu mà sự chênh lệch về thực lực giữa hai đội là tương đối lớn. Khi đội cửa trên có lợi thế sân nhà và vị trí đứng của họ bỏ xa đội cửa dưới. Lúc này nên dự đoánvào đội cửa trên.

– Nếu hàng công của đội cửa trên đạt đỉnh điểm trong những trận gần đây. Và hàng phòng thủ của đội cửa dưới yếu thì người chơi nên chọn đội cửa trên.

– Nếu đội cửa dưới có lợi thế sân nhà, đang có phong độ tốt, hàng thủ chắc chắn thì nên chọn đội cửa dưới.

– Thứ hai, nếu đội chủ nhà là đội bóng yếu nhưng có phong độ tốt và có hàng phòng ngự mạnh thì nên chọn đội cửa dưới.

– Nếu đội chấp ghi bàn thắng đầu tiên và tỷ lệ ăn kèo giảm đột ngột, bạn cũng nên cân nhắc chọn đội cửa dưới.

– Nếu đội cửa dưới chơi lấn lướt hơn và tỷ lệ cược giảm mạnh, người chơi nên cân nhắc chọn đội cửa dưới.

– Cuối cùng, theo dõi biến động tỷ lệ cược trước trận đấu cũng là một mẹo rất quan trọng mà người chơi cần ghi nhớ. Người chơi nên chọn dự đoánvào đội cửa dưới khi thời gian trận đấu đến gần. Tỷ lệ chấp của đội cửa trên giảm xuống còn 3/4 trái hoặc giữ nguyên nhưng tỷ lệ cược của đội cửa dưới giảm xuống.

Bài viết trên đây đã đem đến cho bạn những thông tin về kèo chấp 1 trái là sao. Hy vọng, những thông tin bóng đá về kèo 1 trái sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem tỷ số bóng đá trực tuyến các trận bóng hôm nay mới nhất, truy cập ngay vào ketquabongda.com nhé.

Loading...