Con cóc là cậu ông trời, vậy nếu bạn nằm mơ thấy con cóc báo hiệu điềm báo gì đó. Giấc mơ về cóc như vậy tốt hay xấu, có nên đánh con lô may mắn nào không? Cùng phantichkeo.com giải mã nhé!

1.Mơ thấy con cóc điềm gì?

Theo văn hóa tín ngưỡng trung hoa con cóc được gọi là thiềm, hình ảnh con cóc ngậm đồng tiền vàng được gọi là thiềm cừ hay gọi là cóc tài lộc. Ở Vệt Nam chúng ta có rất nhiều người làm ăn kinh doanh thờ tượng cóc ngậm đồng xu vàng nhằm mong muốn được tài lộc tiền vào dồi dào, làm ăn phát đạt. Chính vì vậy mà mọi người nghĩ rằng khi nằm mơ thấy con cóc là sắp sửa có những điều may mắn, phát tài phát lộc sắp đến với bạn. Để biết chính xác nằm mơ thấy con cóc là điềm báo gì thì hãy cùng xem từng giấc mơ cụ thể dưới đây:

Mơ thấy con cóc nghiến răng

Ngủ mơ thấy con cóc nghiến răng là cẩn thận bạn sẽ bị dính phải những thị phi và chịu điều tiếng.

Mơ thấy con cóc ngậm tiền

– Chiêm bao thấy con cóc ngậm tiền là tài lộc sẽ đến, bạn sẽ gặp may mắn, đặc biệt là nếu bạn đang đầu tư kinh doanh thì sẽ kiếm được lợi lớn.

Mơ thấy con cóc kêu

– Ngủ mơ thấy cóc kêu ộp ộp nhưng không thấy con cóc là bạn đang gặp phải vấn đề phiền muộn mà không thấy được phương hướng giải quyết, hãy tìm đến những người thân của mình để có sự trợ giúp.

Mơ thấy bắt cóc đang nhảy

Mơ thấy con cóc điềm gì?

Trong bạn thấy con cóc đang nhảy và mình tới bắt nó thì hãy cẩn thận bạn nhé. Giác mơ như lời cảnh báo bạn phải đề phòng với những người bạn vì có thể ai đó đang muốn lừa dối chiếm đoạt tài sản của bạn. Hãy xem xét thật kỹ mối quan hệ xung quanh thật kỹ càng bạn nhé !

Mơ thấy giết cóc

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình giết con cóc là hàm ý muốn nói bạn sẽ làm chủ được mọi tình huống của bản thân đang vướng mắc ở hiện tại và với sự nhanh nhạy và tinh ý của bạn, bạn sẽ sớm tìm lối thoát cho mình.

Mơ thấy làm thịt cóc

Khi bạn nằm mơ thấy làm thịt cóc là lời nhắc nhở bạn cẩn thận, bạn đang làm một hành động hoặc tin tưởng vào ai đó có thể gây nguy hiểm tới chính bạn và gia đình.

Mơ thấy cóc đeo vương miện

Hình ảnh con cóc lớn đeo vương miệng hiện hữu một một trong giấc mơ của bạn là ám chỉ rằng bạn đang đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài và điều đó khiến bạn không thấy sự tốt đẹp của họ. Bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ này ngay nhé !

Mơ thấy nòng nọc cóc

Mơ thấy nòng nọc cóc là một giấc mơ mang điềm báo không tốt, giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ gặp những chuyện không vui vẻ trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, giấc mơ không chỉ rõ cho bạn chuyện khiến bạn không vui là chuyện gì nên bạn hãy chuẩn bị tâm lý trước và đừng quá buồn phiền nhé!

Nằm mơ thấy bạn ăn thịt cóc

Đây là điềm báo về việc bạn sắp bị ai đó ép làm gì đó mà bạn cảm thấy khó chịu, bạn không muốn thực hiện vì nó không hợp với bạn hay nó có thể gây ảnh hưởng đến  người khác. Nằm mơ thấy bạn ăn thịt con cóc còn có thể là điềm báo cho biết bạn đang bị ép phải thực hiện điều gì đó nên gây cho bạn những khó chịu , không muốn thực hiện tuy nhiên nếu không thực hiện bạn sẽ gặp phải những chỉ trích của người ra lệnh. Bạn đang băn khoăn có nên thực hiện hay không .Vô tình gây nên một tình trang ức chế nhất định dẫn đến giấc mơ như vậy.

2.Mơ thấy con cóc đánh số nào?

 • Nếu bạn nằm mơ thấy 2 con cóc 11-49
 • Nếu bạn nằm mơ thấy đàn cóc 85 – 94
 • Nếu bạn nằm mơ thấy cóc đang nhà ngọc quý thì đánh số: 02-10
 • Nếu bạn nằm mơ thấy cưỡi cóc là thì đánh số:43 – 60
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bị cóc nhai thì đánh số:13-68
 • Nếu bạn nằm mơ thấy giết thịt con cóc thì đánh số: 12-71
 • Nếu bạn nằm mơ thấy cóc nhảy vào trong nhà thì đánh số: 77 – 80
 • Nếu bạn nằm mơ thấy cóc nằm chết thì đánh số:01-64
 • Nếu bạn nằm mơ thấy cóc vàng thì đánh số:17-22
 • Nếu bạn nằm mơ thấy cóc đen thì đánh số:29 – 46
 • Nếu bạn nằm mơ thấy cóc trắng thì đánh số:12-58

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy con cóc có điềm gì?  hy vọng bạn đã hiểu được ý nghĩa giấc mơ rồi nhé! Chúc bạn may mắn.

Loading...

"Xin lưu ý rằng, các thông tin về giải mã giấc mơ được cung cấp ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể sử dụng phân tích của chúng tôi để suy luận thêm và có những trải nghiệm riêng. Đồng thời, hãy chơi xổ số theo cách chính thống."