Xem tin bóng đá cho hay, tấm thẻ đỏ của Supachai phía U23 Thái lan có lẽ đã thể hiện nhiều điều về vấn đề tâm lý của các cầu thủ Thái Lan và Việt Nam, trong trận đấu giữa hai bên.

Dựa trên lý thuyết thì với 2 bàn thắng cách biệt, Thái Lan vẫn có khả năng gỡ hòa, thậm chí là làm được hơn thế nữa. Đó là nói chuyện trước kia.

Chiến thắng lịch sử thay đổi vị thế bóng đá Việt Nam và Thái Lan

Trước đây, ngay cả khi bị các đại diện của bóng đá Việt Nam nói riêng và các đội bóng Đông Nam Á nói chung dẫn trước, các đại diện của bóng đá Thái Lan vẫn bình tĩnh và thi đấu vẫn rất chững chạc.

Xem livescore cho thấy, họ bình tĩnh và chững chạc vì họ luôn tin rằng họ đủ sức lật ngược thế cờ khi bị dẫn trước bởi các đội bóng Đông Nam Á, trong đó có đại diện của bóng đá Việt Nam.

Lần này thì khác nhiều, hiện tại mọi thứ đã thay đổi. Tấm thẻ đỏ của tiền đạo Supachai dường như là thể hiện một điều các cầu thủ đất chùa Vàng không tin tưởng họ có khả năng lật ngược tình thế trước U23 Việt Nam, không tin là họ vẫn là nền bóng đá hàng đầu khu vực.

Theo kq bong da phân tích nhận thẻ đỏ theo cách thức và ở thời điểm mà Supachai Jaided đã nhận là hình thức gần như… chấp nhận thua. Hết sức nghiệp dư và hầu như chỉ có ở phản ứng của người thua cuộc từ tư tưởng: Đánh thẳng chỏ vào vùng mặt của đối phương, chứng tỏ tâm lý đang bị ức chế cao độ.

Sau khi phải chịu thẻ đỏ, Supachai Jaided cũng không thèm thanh minh, chứng tỏ là đây là quyết định chính xác và cũng chứng tỏ cầu thủ này đã chịu thua, đã buông xuôi.

Loading...