Sao trẻ gốc Hoa lên tiếng về tương lai; Sao người Pháp mở đường sang Liverpool là những tin tức có trong tin chuyển nhượng tối 26/3.

Sao trẻ gốc Hoa lên tiếng về tương lai

Cầu thủ 21 tuổi gốc Trung Quốc của Manchester United, Tahith Chong (Trần Đạt Nghị) đã chuyển sang khoác áo Club Brugge dưới dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Và có vẻ như Chong chưa muốn trở về cạnh tranh vị trí ở MU.

Theo đó, Chong chia sẻ trên Voetbalmagazine: “Ở lại đây thêm một năm nữa có thể mang lại cho tôi sự ổn định. Tôi thích Bỉ, cuộc giống không khác Hà Lan là mấy. Có một điều gì đó xuất hiện trong đầu tôi rằng, ở lại đây, có thể sẽ ổn định hơn một chút và tôi có thể có tỷ số bóng đá tốt hơn”.

Chuyển nhượng tối 26/3: Sao trẻ gốc Hoa lên tiếng về tương lai

Sao người Pháp mở đường sang Liverpool

Theo Estadio Deportivo, Nabil Fekir đang quan tâm tới việc gia nhập Liverpool và Inter sau mùa giải này.
Trong quá khứ, Liverpool từng quan tâm tới cầu thủ 27 tuổi để cạnh tranh thứ hạng trên bxh nha và cũng suýt ký được hợp đồng với anh. Nhưng vào phút chót, Fekir đã gia nhập Real Betis.

Giờ đây, Fekir đang nghĩ đến chuyện thay đổi môi trường để phát triển sự nghiệp. Mặc dù không còn hứng thú với Fekir nhưng Liverpool được cho vẫn sẽ cân nhắc đến thương vụ này nếu giá cả hợp lý.

Nicky Butt rời MU

Trang chủ MU xác nhận Nicky Butt đã từ chức Trưởng phòng phát triển đội một. Cựu cầu thủ người Anh, người chơi 387 trận cho MU giai đoạn 1992- 2004, đã được chuyển lên vị trí này từ vai trò Giám đốc Học viện hai năm trước. Tổng cộng, Nicky Butt đã dành 9 năm gắn bó trong các vị trí huấn luyện và phát triển tài năng tại MU, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tiến bộ của những tài năng như Marcus Rashford, Scott McTominay, Axel Tuanzebe, Dean Henderson hay Mason Greenwood .

Theo truyền thông Anh, việc Murtough làm Giám đốc bóng đá MU là một trong những nguyên nhân khiến Butt rời CLB bởi “họ có góc nhìn khác nhau về bóng đá”. Trong khi đó, MU cho rằng Butt rời đội bóng để “tìm kiếm những thử thách chuyên nghiệp”.

Loading...