Cược liên hoàn là gì? Thông tin cược liên hoàn trong bóng đá như thế nào và bài viết dưới đây chuyên mục hậu trường sẽ tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Cược liên hoàn là gì?

Cược liên hoàn được biết là kèo đá banh cược xâu, cược xiên hay đánh xiên. Hình thức này là sự kết hợp nhiều kèo dự đoán vào 1 vé cược. Một số kèo như kèo O/U, kèo châu Âu, kèo châu Á,… Kèo này thường được xuất phát từ một trận đấu hoặc nhiều trận đấu khác nhau. Khi lựa chọn cược liên hoàn bạn có thể kết hợp được nhiều môn thể thao không chỉ riêng một môn nào cả khi có lich phat song bong da.

Ngoài ra cược liên hoàn còn có tư 2 trận trở lên và được gọi là xiên 2, còn 3 trận là xiên 3. Trường hợp các bạn thắng toàn bộ những trận đã dự đoánthì bạn sẽ được nhận toàn bộ tiền thưởng cực hấp dẫn. Nếu sai 1 trận thì bạn sẽ mất hết tiền cược.

cuoc-lien-hoan-la-gi-bi-quyet-cuoc-lien-hoan-hieu-qua-nhat
Cược liên hoàn là gì? Bí quyết cược liên hoàn hiệu quả nhất

Ưu nhược điểm khi chơi cược liên hoàn

Ưu điểm

Luật chơi của cược liên hoàn khá đơn giản. Với số tiền vốn không nhiều nhưng tiền thưởng thu lại rất khủng. Khi giành được chiến thắng số tiền bạn nhận được cũng là cấp số nhân. Khi số tiền thưởng khủng đến như vậy là ưu điểm kích thích và thu hút đông đảo người chơi.

Nhược điểm

Chắc chắn với chơi dự đoán thì cũng có những rủi ro cao và có tỷ lệ thắng thấp nhất trong các bộ môn dự đoán.

Cách tính tiền cược liên hoàn hấp dẫn

Cách tính cược liên hoàn truyền thống

Cách này đơn giản và dễ hiểu, bạn chỉ cần thắng toàn bộ các kèo tham gia và chỉ cần sai 1 trận là bạn sẽ thua tất. Khi thắng cược thì cách tính tiền thưởng sẽ như sau:

Tiền thắng = (Vốn x (1 + tỉ lệ thắng kèo 1) x (1 + tỉ lệ thắng kèo 2) x (1 + tỉ lệ thắng kèo 3) … x (1 + tỉ lệ thắng kèo N)) – vốn ban đầu.

Bạn cần lưu ý trường hợp trận đấu bị hoãn bị hủy thì tỷ lệ cược đó được tính là 1.

Cách tính tiền cược khi có kèo hòa, thắng ½ và thua 1/2

Cách này thì tiền thưởng của bạn sẽ ít hơn và sẽ được tính như sau:

  • Hòa: Tỷ lệ thắng kèo bằng 1.
  • Thắng ½: Khi (1 + tỷ lệ kèo đó – 1)/2).
  • Thua ½: Tỷ lệ kèo bằng ½.

Công thức quy đổi cụ thể như sau: 

Tiền thắng = (Tỷ lệ kèo thắng x (1 + (Tỷ lệ kèo ăn nửa -1) / 2) x 1/2 (Tỷ lệ thua nửa) x 1(T lệ hòa)) – số vốn ban đầu.

Kinh nghiệm dự đoán liên hoàn dễ thắng 

  • Hình thức này chỉ cần số vốn nhỏ nhưng rủi ro lại cao vì thế bạn cần cân nhắc nhiều khi chơi kèo
  • Đánh xâu ngắn sẽ có tiền thưởng thấp, nhưng độ rủi ro ít hơn. Vì thế bạn nên bắt đầu bằng những xâu ngắn và kèo bóng đá cũng đơn giản dễ để có thêm kinh nghiệm.
  • Bạn không nên thử hên xui may mắn ở bất kỳ loại kèo nào. Bạn nên chọn lĩnh vực mà mình am hiểu nhất và phân tích thống kê trên cơ sở tổng hợp dữ liệu thực tế rồi mới đánh.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu và cập nhật cho bạn để bạn có thêm kiến thức hữu ích về loại kèo này nhé, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Cược xiên là gì? Cách tính kèo cược xiên hiệu quả nhất

Loading...