Tin chuyển nhượng: Cựu hậu vệ ngôi sao của Real Madrid – Danilo mới đây đã hết lời ca ngợi tài năng của Messi và mong muốn được chơi bóng cùng anh tại Man City.

Cựu ngôi sao của sân Bernabeu, Danilo cho biết anh cũng như những cầu thủ ở Etihad luôn chờ đợ được chơi bóng cùng Lionel Messi tại thành Manchester.

Anh cũng thừa nhận rằng Messi là cầu thủ Messi luôn là cầu thủ đẳng cấp. Lời nói này như một sự động viên và nhằm mục đích… chèo kéo El Pulga rời Barca để tới Anh thi đấu, và thuyết phục anh ra đi khi thị trường chuyển nhượng sắp tới mở cửa.

Chia sẻ với Marca, Danilo nhận xét “Đội bóng (Man City) đang có một đội hình vô cùng tuyệt vời, nhưng chúng tôi vẫn nên mang về những cầu thủ tốt nhất. Messi là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Và đương nhiên, ai mà không muốn chơi bóng cùng anh ấy cơ chứ. Messi xứng đáng là số 1”. Dù đã có quãng thời gian ra sân cùng Ronaldo, nhưng Danilo vẫn dành tình cảm cho Messi và coi Messi là nhất.

Dù đã có 2 năm chơi bên cạnh Ronaldo nhưng với Danilo, Messi vẫn là số 1.

Điều này như thổi bùng lên tin đồn rằng Messi sẽ “đoàn tụ” với Man City trong thị trường chuyển nhượng mùa Đông tới. Chủ tịch Bartomeu của sân Nou Camp luôn khẳng định rằng Messi sẽ không đi đâu cả và sẽ gia hạn với Barca trong thời gian sớm nhất, nhưng mọi chuyện vẫn có thể xảy ra. Nhiều đồn đoán của báo bóng đá Tây Ban Nha cho biết, thực sự El Pulga cũng muốn rời khỏi Barca.

Nhận xét thêm về Guardiola cũng như Zidane, Danilo cho biết “Cả 2 đều là những HLV tài năng. Tôi cũng có quan hệ tốt với Zidane thời còn ở sân Bernabeu, và thời gian hiện tại, mối quan hệ của tôi với HLV Guardiola cũng đang khá tốt”.

Chia sẻ về đội bóng cũ, Danilo cũng không giấu nổi tình cảm: ” Tôi thực sự rất nhớ Madrid. Hai năm ở đó là khoảng thời gian mà tôi vô cùng trân trọng, và mọi người ở đó đối với tôi cũng vô cùng tuyệt vời. Hiện tại, cuộc sống của tôi ở Manchester cũng rất ổn, và tôi sẽ cố gắng hết mình ở Man City”.

Nói về Real Madrid, Danilo cho biết: ”Thực sự tôi rất nhớ Madrid. Tôi đã có 2 năm ở đây và mọi người đều đối xử với tôi rất tốt. Nhưng hiện tại tôi đang ở trang mới và cần phải nỗ lực hết mình ở Manchester City.”

 

Loading...