Donnarumma chúc Higuain chơi tốt sau khi rời AC Milan, đây là động thái cho thấy cầu thủ người Argentina sắp cập bến Chelsea.

Dấu hiệu cho thấy Higuain sẽ tới Chelsea

“Higuain là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, tất cả đều biết điều đó. Ở AC Milan, anh ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi. Nếu Higuain ra đi, chắc chắn anh ấy đã suy nghĩ rất kỹ. Tôi luôn tôn trọng những quyết định của anh ấy. ”

Donnarumma chúc Higuain chơi tốt sau khi rời AC Milan, đây là động thái cho thấy cầu thủ người Argentina sắp cập bến Chelsea. “Chắc chắn tôi muốn Higuain tiếp tục thi đấu cho AC Milan, nhưng nếu anh ấy ra đi tôi vẫn rất tôn trọng. Tôi chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy”.

Đội bóng thành Milan đang nỗ lực mua Piatek của Genoa để thay thế cầu thủ 31 tuổi. Higuain chỉ ghi được kết quả bóng đá với 5 bàn thắng ở Serie A mùa này, đó là lý do khiến AC Milan sẵn sàng trả cầu thủ này lại Juventus sớm hơn dự kiến.

Dấu hiệu cho thấy Higuain sẽ cập bến Chelsea
Dấu hiệu cho thấy Higuain sẽ cập bến Chelsea

Chelsea đạt được thỏa thuận chiêu mộ Gonzalo Higuain

Trong quá khứ keo bong da của Chelsea khá ổn định, HLV Sarri và Higuain từng có thời gian làm việc chung ở Napoli. Ông thầy người Italia đang thúc giục BLĐ Chelsea đưa về học trò cũ. Theo nhiều nguồn tin, Chelsea đạt được thỏa thuận mượn Gonzalo Higuain.

HLV Sarri muốn mua thêm tiền đạo vào tháng 1 năm 2019, ông thầy người Italia muốn đưa về Gonzalo Higuain, người thuộc biên chế Juventus nhưng đang đá cho AC Milan theo dạng cho mượn. Đội chủ sân Stamford Bridge cũng sẽ đẩy Morata ra đi sau khi chiêu mộ thành công Higuain, nhiều khả năng cầu thủ 26 tuổi sẽ trở lại TBN khoác áo Atletico theo dạng chuyển nhượng cho mượn.

Đội bóng thành London sẽ mượn cầu thủ 31 tuổi đến hết mùa giải này, nếu anh chơi tốt Chelsea sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt với giá 32 triệu bảng.

Loading...