dự đoán bóng đá cho biết sau nhiều năm nỗ lực, David Beckham cũng đã thành lập được đội bóng cho riêng mình ở MLS.

Đội bóng của David Beckham hiện vẫn chưa sở hữu tên chính thức, nhưng họ đã được MLS xác nhận về sự tồn ở vào ngày hôm qya. Như vậy mọi nỗ lực xây dựng đội bóng và đáp ứng về những yêu cầu tối thiểu theo điều khoản của giải nhà nghề Mỹ của Beckham trong 4 năm qua đã thành công.

Như vậy , theo như kqbd được biết đội bóng của Beckham sẽ không thể thi đấu ở MLS ngay vào thời điểm này, mà thay vào đó cựu tiền vệ của Man United đang kỳ vọng điều này sẽ thành sự thật vào năm 2020.

David Beckham chính thức có đội bóng riêng cho mình

Đội bóng của Beckham sẽ là Một trong những đại diện của Miami trong tương lai. Hiện Beckham cùng với những cộng sự của mình cũng đang nỗ lực triển khai kế hoạch xây Một Sân Vận Động mới ở Overtown để có thể chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2020.

Trước mắt trong giai đoạn tới,theo như kq bong da thì Beckham sẽ tập trung vào việc xây dựng tên, màu áo truyền thống, cũng như thương hiệu cho đội bóng của mình.

Ngoài Beckham, những thành viên trong ban lãnh đạo của đội bóng còn sở hữu doanh nhân Jorge Mas, người đã thất bại trong việc mua lại đội bóng rổ Miami Marlins vào năm ngoái, cùng người em trai Jose Mas, chủ trịch của Sprint – Masayoshi Son.

Loading...