Thương vụ chuyển nhượng củaNeymar vẫn chưa hết nóng trên các trang tin bóng đá. Sau khi Neymar đã “hạ cánh” ở PSG. Thì hàng loạt tin bóng đá lại đặt câu hỏi ” Bao giờ Barca sẽ nhận được 222 triệu Euro từ PSG?”

Không như nhiều người nghĩ. Đến thời điểm hiện tại, Barca vẫn chưa nhận được 222 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng của Neymar.

                   Neymar vẫn chưa thể ra sân vì PSG vẫn chưa chồng tiền cho Barca

Hãng tin bóng đá Tây Ban Nha EFE dẫn một nguồn tin cấp cao từ Barca hôm 10/8. Cho rằng đội chủ sân Nou Camp chưa nhận số tiền 263 triệu đôla (222 triệu euro) phá hợp đồng của Neymar.

Cụ thể, tài khoản của Barca ở nhà băng vẫn chưa nhận được khoản tiền. Mà các luật sư đại diện cho tiền đạo người Brazil chuyển qua một tấm séc khi đến trụ sở CLB để mua lại hợp đồng giúp thân chủ hôm 3/8.

Do Barca chưa nhận được tiền. Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha chưa thể cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế cho Neymar. Và chừng nào Neymar chưa có tờ giấy chứng nhận này. PSG sẽ chưa thể đăng ký bổ sung tiền đạo người Brazil vào danh sách thi đấu của họ.

Các tin bóng đá cho hay tiền vẫn chưa về nhà băng Barca.

Barca nhận séc 222 triệu euro từ Neymar, nhưng tiền vẫn chưa về với họ trong nhà băng.

Tin bóng đá cập nhật, vì sự chậm trễ trong khâu thủ tục này mà Neymar không thể đá trận ra mắt, gặp Amiens vào thứ Bảy tuần trước.

Cuối tuần này, PSG sẽ đá trận thứ hai ở Ligue 1, gặp Guingamp. Nếu không nộp kịp giấy phép chuyển nhượng trước khi hết ngày thứ Năm 10/8, theo giờ Paris. Neymar vẫn sẽ tiếp tục phải làm khán giả.

Barca nhận séc 222 triệu euro từ Neymar, nhưng tiền vẫn chưa về với họ trong nhà băng.

Nguồn tin của EFE từ ban lãnh đạo Barca nói rằng Neymar chỉ có thể đá cho PSG. Khi nào tài khoản của CLB xứ Catalan nhận về đủ 263 triệu đôla.

Neymar chưa đưa ra lời bình luận nào về sự việc này. Nhưng phía tiền đạo người Brazil có ý định kiện lên FIFA. Vì Barca đã quỵt số tiền 30 triệu đôla phí lót tay phải trả cho Neymar. Vì anh đã ở lại CLB đến hết ngày 31/7/2017.

Loading...