Đội bóng của Công Phượng chính thức bị sa thải HLV; U22 Indonesia đi bộ đến sân tập vì không có xe đón; Hà Đức Chinh không chắc tiếp tục được đá chính ở SEA Games 30 là tin bóng đá Việt Nam 26/11.

Đội bóng của Công Phượng chính thức bị sa thải HLV

Rạng sáng nay 26/11, CLB Sint-Truiden bất ngờ đăng thông tin sa thải huấn luyện viên Marc Brys sau hơn một năm làm việc.

Trên fanpage của mình, CLB Sint Truidense chỉ thông báo ngắn gọn:

“Với kết quả bóng đá hôm nay  tệ hại, STVV nói lời tạm biệt với Marc Brys và các trợ lý của anh ấy. CLB cảm ơn Marc và nhân viên kỹ thuật của anh ấy vì sự hợp tác tốt, sự chuyên nghiệp và làm việc của họ và chúc họ may mắn với sự nghiệp xa hơn của họ”.

Việc STVV sa thải HLV Brys được cho là bước ngoặt ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp Công Phượng. Trong thời gian tới, tiền đạo tuyển Việt Nam chưa rõ có được sử dụng hay phải làm bạn với ghế dự bị. Hiện HLV tiềm năng Nicky Hayen, dẫn dắt đội U23, sẽ thay ông Brys dẫn dắt STVV.

Đội bóng của Công Phượng chính thức bị sa thải HLV

U22 Indonesia đi bộ đến sân tập vì không có xe đón

Theo Bola, công tác chuẩn bị của ban tổ chức SEA Games 30 một lần nữa được đặt câu hỏi trước khi lễ khai mạc diễn ra. Vấn đề lần này xảy ra với đội U22 Indonesia khi họ không được đưa đón đến sân tập Rizal.

“Đối với tôi, đó là việc của ủy ban. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là tìm cách đi bộ đến sân. Chúng tôi không muốn sự tập trung bị ảnh hưởng vì những vấn đề nằm ngoài yếu tố chuyên môn như này. Chúng tôi muốn tập trung cho trận đấu”, HLV thủ môn Hendro Kartiko chia sẻ.

Hà Đức Chinh không chắc tiếp tục được đá chính ở SEA Games 30

Phát biểu sau trận đấu thắng hoa với kết quả seagame 6-0 trước U22 Brunei, Hà Đức Chinh cho rằng bản thân không chắc chắn có suất đá chính ở U22 Việt Nam bởi quyền quyết định thuộc về thầy Park.

“Bản thân tôi và toàn đội đều rất vui với chiến thắng trong trận ra quân.Tôi rất cảm ơn đồng đội đã giúp tôi có những bàn thắng cho mình. Tôi cảm ơn liên đoàn đã dành tặng phần thưởng 50 triệu đồng. Đó là động lực để tôi cố gắng ở tất cả những trận đấu tiếp theo.

Tôi luôn cố gắng tập luyện để khắc phục những hạn chế, đồng thời tiếp tục phát triển hơn nữa để có thể thi đấu tốt hơn. Dù đá chính hay dự bị thì em luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để thi đấu tốt nhất mỗi khi được tung vào sân”.

Loading...