Cùng chuyên mục phong thủy xem bói dự báo tử vi ngày thứ tư 12-12-2018 của người tuổi Ngọ. Để biết được vận trình của họ trong ngày này thay đổi gì lớn. Con giáp tuổi Ngọ theo dõi để chủ động hơn trong cuộc sống. Đón vận may và tránh những chuyện không hay trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12-12-2018 thứ tư con giáp tuổi Ngọ.

Tử vi hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính đối với tuổi Ngọ. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này cũng như thế mạnh của mình để kí kết nhiều hợp đồng, thể hiện năng lực với cấp trên và đồng nghiệp bạn nhé.

Tình cảm giữa bạn và người ấy hẳn đang rất hạnh phúc phải không nào? Hãy tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau bạn nhé. Dù thời tiết có lạnh ra sao đi nữa thì trái tim bạn vẫn ấm nóng ngọt ngào vì luôn có đối phương ở bên mà.

>>> Xem ngay lich van nien 2019

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước, không nên tiến thêm. Trong ngày sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp việc gì nếu đã thấy có lợi thì không nên tiến thêm. Chỉ nên hoàn tất những công việc còn sót lại ở quá khứ hoặc đã có sự hứa hẹn, dự tính.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nên giữ mối giao hảo cho thuận thảo. Trong ngày sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Cẩn trọng trong việc di chuyển, đi xa, sử dụng máy móc, xe cộ.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc không nên toan tính hoặc tin tưởng vào kinh nghiệm của mình. Sự việc sẽ xảy ra hoàn toàn khác mà lại không tốt. Ngày của sự bôn ba, vất vả, cực nhọc.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : 12 con giáp khuyên bạn hãy cố gắng giải quyết công việc hiện tại cho nhẹ bớt gánh nặng vì còn nhiều việc khác ở phía sau. Nên chú ý đến những công việc cũ đang bỏ dở. Tuy nhiên việc mong cầu về tài lộc cũng có kết quả hoặc được người giúp đỡ, có tin vui.

Nguồn: https://xemboi.com.vn/

Loading...