Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Aston Villa vs AZ Alkmaar vào lúc 3h00 ngày 10/11, thuộc Cup C3 Châu Âu.

Tỷ lệ Aston Villa vs AZ Alkmaar: 0:1 1/4

Tỷ lệ O/U: 2 3/4

Nhận định kèo châu Á Aston Villa vs AZ Alkmaar

Trở lại sân nhà, Aston Villa càng có thêm niềm tin khi họ thắng kèo 4 trận sân nhà gần nhất, ghi trung bình 3,67 bàn/trận. Trong khi đó AZ Alkmaar thua kèo 2/4 trận xa nhà vừa qua và cũng thua 1-4 trước chính Aston Villa ở trận lượt đi. Khó có cơ hội cho AZ Alkmaar.

lựa chọn: Aston Villa -1 1/4 FT

Dự đoán tỷ lệ kèo nhà cái TX Aston Villa vs AZ Alkmaar

Dự đoán kèo O/U Aston Villa vs AZ Alkmaar (3h00 ngày 10/11)

Aston Villa đã ghi trung bình 2,19 bàn khi thi đấu trên sân nhà và AZ Alkmaar ghi 1,88 bàn khi thi đấu trên sân khách. Những con số này báo hiệu về một trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài

Phân tích phong độ

Aston Villa thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Unai Emery thắng 8/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

AZ Alkmaar thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Pascal Jansen thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Ở trận đấu lượt đi Aston Villa đã đánh bại AZ Alkmaar

Đội hình dự kiến Aston Villa vs AZ Alkmaar

Aston Villa: Martinez; Cash, Konsa, Torres, Digne; McGinn, Kamara, Luiz, Zaniolo; Diaby, Watkins.

Alkmaar: Ryan; Sugawara, Bazoer, Indi, Wolfe; Clasie, Mijnans; Odgaard, De Wit, Brederode; Pavlidis.

Dự đoán tỷ số bóng đá: Aston Villa 3-1 AZ Alkmaar

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."