Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Valerenga vs Sandefjord vào lúc 20h30 ngày 29/7, giải VĐQG Na Uy.

Dự đoán trận đấu Valerenga vs Sandefjord (20h30 ngày 29/7)

Dự đoán trận đấu Valerenga vs Sandefjord

Thất bại trên sân nhà trước Bodo/Glimt ở vòng đấu vừa qua đã là trận đấu thứ 5 liên tiếp không thắng của Sandefjord (1 hòa để thua đến 4 trận). Sau 14 vòng đấu, Sandefjord mới chỉ có 14 điểm và đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách Sandefjord đang có kết quả vô cùng tệ, 8 trận đấu từ đầu mùa giải họ không có nổi chiến thắng nào (2 hòa để thua đến 6 trận). Trong đó 4 trận thua gần đây hàng thủ của họ đều để thủng lưới ít nhất từ 2 bàn trở lên.

Valerenga cũng đang có thành tích rất tệ, 5 trân đấu liên tiếp vừa qua họ cũng không có nổi chiến thắng nào (1 hòa và cũng thua đến 4 trận). Với 11 điểm có được Valerenga đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Valerenga đã thi đấu 7 trân kể từ đầu mùa giải, họ cũng chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng và để thua đến 6 trận còn lại. 3/4 trận thua gần đây hàng thủ của Valerenga để thủng lưới ít nhất 2 bàn mỗi trận.

Thông tin tỷ lệ bóng đá hôm nay Valerenga vs Sandefjord

Phân tích phong độ

Valerenga không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dag-Eilev Fagermo không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Sandefjord không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Hans Erik OdegaardAndreas Tegstrom không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 11 trận làm khách gần đây trên sân vận động Intility Arena, đội bóng của huấn luyện viên Hans Erik OdegaardAndreas Tegstrom thắng 2 hòa 1 thua 8, 8/11 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Sandefjord thua 2. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Valerenga thắng 15 hòa 1 thua 4, 13/20 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Valerenga thắng 3 thua 1.

Đội hình dự kiến Valerenga vs Sandefjord

Valerenga (3-4-2-1): Sjoeng; Kjelsen, Oldrup Jensen, Zuta; Borchgrevink, Bjordal, Strand, Jukleroed; Riisnaes, Ofkir; Jatta.

Sandefjord (4-3-3): Keto; Palerud, Taaje, Foss, Smeulers; Ayer Boya, Ottosson, Nilsson; Dunsby, Tveter, Al Saed.

Dự đoán tỷ số bóng đá: Valerenga 2-0 Sandefjord

Loading...

"Chúng tôi xin nhắc lại độc giả rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu thống kê và dữ liệu về bóng đá."