Nếu đã có cơ hội nhắc đến chiến kê nổi danh thì chúng ta khó có thể bỏ qua được cái tên gà mơ bạch mã. Đây chính là chiến kê đẳng cấp một thời khi mà đánh đâu thắng đó không có đối thủ. Liệu huyền thoại này có thực sự xuất sắc hay chỉ là tin đồn được thổi phồng. Chúng ta sẽ khám phá chiến kê này tại da ga 999 hoặc trong bài viết sau đây.

Thông tin về gà mơ bạch mã

Chiến kê mơ bạch mã từng làm khuấy đảo thị trường game gà tại Việt Nam. Anh em có thể nhận thấy được sức hút của chiến kê này qua các cách chiến đấu đặc biệt. Chiến kê này được lai tạo từ giống gà mơ thuần túy nhất. Anh em có thể nhận thấy chủ gà đã rất cố gắng để tạo ra được giống gà mơ với rất nhiều điểm nổi bất.

Chủ gà mơ và cũng là nguồn gốc của chiến kê này nằm ở tỉnh Quảng Nam. Sau khi đã được chăm sóc và nuôi dưỡng trường thành thì chiến kê này đã nhanh chóng trở thành đối thủ của nhiều sới gà. Với kỹ năng thượng thừa như vậy thì chiến kê mơ bạch mã đã lần lượt đánh bại đi các đối thủ của mình.

Khám phá thông tin về chiến kê mơ bạch mã

Khám phá thông tin về chiến kê mơ bạch mã

Gà mơ bạch mã có điều gì đặc biệt

Để lai tạo ra chiến kê mơ bạch mã thì chủ gà của chiến kê này đã tìm kiếm gà giống vô cùng nghiêm ngặt. Đa phần chiến kê này được sử dụng các lối đánh đặc biệt từ 2 giống gà mơ và gà rừng. Đây cũng chỉ là nguồn gốc của chiến kê mơ bạch mã lừng lẫy. Chiến kê mơ bạch mã thi đấu với hình thức game gà cựa sắt. Khả năng cũng như kỹ năng của chiến kê này là điều không thể phủ nhận.

Anh em có thể nhận thấy được một điểm đáng chú ý trong các trận đấu của chiến kê này đó chính là khả năng hạ gục đối thủ chi trong một nốt nhà. Không quá màu mè và khoa trương khỉ chỉ cần một chiêu thức chính xác sẽ khiến đối thủ của mình mất đi khả năng chiến đấu.

Huyền thoại chiến kê mơ bạch mã

Mặc dù đến thời điểm hiện tại gà mơ bạch mã đã lui về ở ẩn và không tham gia thi đấu. Thế nhưng chủ gà đã cho tiến hành lai tạo ra rất nhiều thế hệ mơ bạch mã khác nhau tung ra thị trường. Điều này có thể nhận biết thông qua các thế hệ gà mơ bạch mã tiếp theo đều rất nổi trội. 

Rất nhiều các sư kê đang săn đón giống gà này để huấn luyện thành chiến kê lừng lẫy trong tương lai. Anh em có thể tìm kiếm gà mơ bạch mã tại rất nhiều trại gà khác nhau trong thời điểm hiện tại.

Khám phá những điều hấp dẫn của chiến kê mơ bạch mã

Khám phá những điều hấp dẫn của chiến kê mơ bạch mã

Kết luận

Gà mơ bạch mã có vô số các điểm thú vị mà anh em cần quan tâm và khám phá. Nếu có cơ hội thì các sư kê nên cố gắng sở hữu cho mình 1 em gà mơ bạch mã về để chăm sóc nhé.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm game gà thomo tại: https://daga88.live/da-ga-thomo/

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"