Tin thị trường chuyển nhượng: Đích thân cây bút của tờ Liverpool Echo – James Pearce cũng đã thừa nhận không lâu nữa, Coutinho sẽ tới Barca.

James Pearce là một trong những cây bút nổi tiếng nhất của tờ báo được coi là Thông tấn xã của Liverpool – Liverpool Echo. Ông cũng được nhiều người biết đến với tư cách là phát ngôn viên của đội bóng vùng Merseyside bởi một khi đã đưa tin thì thông tin đó chính xác và có độ tin cậy cao.

Theo những chia sẻ của ông trên tin chuyển nhượng của tờ báo thể thao này, câu hỏi lúc này không phải là Coutinho sẽ đến Barca hay là không, mà là khi nào anh sẽ cập bến đội bóng xứ Catalan.

Việc Philippe Coutinho tới Barca chỉ còn là vấn đề thời gian

Vẫn theo Pearce, Coutinho sẽ tới với đội chủ sân Nou Camp vào tháng 7 năm 2018, khi mà thị trường chuyển nhượng mùa hè bắt đầu mở cửa, mặc dù vậy, ông cũng không loại trừ khả năng, lãnh đạo The Kop có thể gật đầu với Barca nếu như nhận đủ 137 triệu euro tiền phí.

Mặc dù  ở thời điểm hiện tại, Coutinho vẫn tạo nên nhiều dấu ấn lên lối chơi chung của đội bóng đất cảng, nhưng dường như anh cũng không khao khát ra sân cống hiến như trước đây. Chưa kể, hiện tại Klopp cũng tỏ ra không mấy mặn mà với tiền vệ người Brazil.

Pearce nhận định rằng, với chiến lược gia cá tính người Đức, Roberto Firmino hay Sadio Mane có tầm quan trọng lớn hơn so với Coutinho trong cách vận hành chiến thuật.

Loading...