Kèo 0.75 là gì? Đối với những tay chơi các cược chuyên nghiệp thì loại kèo này đã trở nên rất quen thuộc nhưng đối với những người mới chắc hẳn vẫn còn lạ lẫm với kèo này, cùng hậu trường bóng đá đi tìm hiểu rõ hơn về loại kèo này nhé.

Tim hiểu kèo 0.75 là gì?

Kèo 0.75 là gì? Thông tin loại kèo này như thế nào

Kèo bóng châu Á là loại kèo bóng thông dụng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam mà hầu hết những người đam mê môn thể thao trò chơi đều biết. Trong đó kèo 0.75 là một trong những kèo bóng đá cơ bản nhất. Kèo 3/4 trái được người chơi sử dụng với nhiều cái tên khác nhau như kèo chấp 0.75, kèo 0.5/1 trái. Loại kèo này đội được đánh giá vượt trội là cửa ở trên sẽ chấp đội bóng yếu hơn là cửa dưới với mức 0.75 trái. Cách đọc kèo bóng đá 0.75 và cách ăn tiền thắng kèo này có sự khác biệt so với những loại kèo bóng châu Á khác. Có 3 trường hợp thường hay xảy ra với người chơi khi đặt kèo này:

Cửa trên thắng với tỷ số cách biệt 1 bàn thì cửa trên sẽ thắng 1/2 kèo ăn được một nửa tiền đặt cược và đội cửa dưới sẽ bị coi là thua.

Nếu đội được đánh giá cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên thì người chơi sẽ thắng kèo trong trường hợp tham gia đặt cược vào đội cửa trên.

Nếu đội ở cửa trên thua hay hòa đội ở cửa dưới người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ bị thua kèo và đội cửa dưới sẽ giành được chiến thắng.

Cách thức chơi loại kèo 0.75

Khi chơi kèo loại 3/4 sẽ có một số tình huống sau đây xảy ra:

– Ví dụ đội ở cửa dưới giành được kết quẳ bóng đá chiến thắng hoặc kết quả chung cuộc  theo các tỷ số (0-0, 1-1, 1-2, 1-3, …). Người chơi đặt cược vào cửa trên sẽ bị thua sạch còn người đặt vào cửa dưới sẽ ăn thưởng theo tỷ lệ 0.93.

– Nếu như đội ở cửa trên thắng cách biệt một bàn thắng người chơi theo cửa trên sẽ được nhận một nửa số tiền đặt cược còn đội cửa dưới sẽ bị coi là thua và mất một nửa tiền.

– Nếu như đội ở cửa trên thắng cách biệt 2 bàn thắng trở lên thì người chơi theo đội ở cửa trên sẽ ăn đủ tiền cược theo tỷ lệ 0.95 và theo đội cửa dưới sẽ bị thua toàn bộ số tiền mà mình đã xuống tay đặt cược.

Nhằm giúp bạn theo dõi giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha, chúng tôi cung cấp cho bạn kết quả bóng đá tây nha nhanh nhất những trận đấu hấp dẫn qua từng vòng đấu.

Kinh nghiệm đánh kèo 0.75 là gì

Khác với loại kèo chấp nửa trái (1/2) thì kèo chấp nửa một 3/4 có sự khác biệt mà người chơi dễ nhận thấy nhất chính là đội cửa trên phải thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì người chơi mới thắng đủ toàn bộ tiền cược. Trong khi đó, ở kèo chấp nửa trái thì chỉ cần đội cửa trên thắng với bất kỳ tỷ số nào là người chơi thắng đủ tiền.

Dưới đây là một số kinh nghiệm được những người chơi lão luyện cũng như các chuyên gia phân tích tổng hợp lại. Kèo chấp nửa một thường xuất hiện trong những trận đấu mà giữa 2 đội có sự chênh lệch tương đối lớn. Vì vậy, nếu trong một trận đấu mà đội cửa trên chấp tỷ lệ 3/4 được chơi tại sân nhà, đa số xu hướng người chơi thường lựa chọn đội chủ nhà.

Song không phải lúc nào tin theo số đông cũng đúng, hãy kỹ lưỡng tìm hiểu xem những thắng lợi của đội chủ nhà thường xảy ra cách biệt như nào (tỷ lệ số trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên chiếm bao nhiêu % trong số chiến thắng). Bên cạnh đó, nếu đội cửa dưới có hàng thủ tốt và hiếm khi để thủng lưới quá 2 bàn thì cần cân nhắc. Ngoài ra, nếu thế trận diễn biến có lợi cho đội cửa trên hoặc tỷ lệ kèo chấp hạ nhẹ từ 3/4 xuống 1/2 thì chọn đặt cược vào kèo 1/2 cũng là lựa chọn nên xem xét.

Trên đây là những giải đáp về kèo 0.75 là gì và cách thức tham gia loại kèo này được chúng tôi gửi đến quý đọc giả, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi tham gia dự đoán.

Để giúp khán giả theo dõi những trận đấu hấp dẫn đang diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn livescore trực tiếp bóng đá nhanh và chính xác nhất.

Loading...