Tin hậu trường bóng đá: Dù đã chia tay 11 năm, nhưng Ronaldo vẫn giữ mối quan hệ cực kỳ thân thiết và gần gũi với người yêu cũ Merche Romero.

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ đào hoa nhất của thế giới bóng đá. Ngay từ thuở mới vào nghề, anh đã có cho mình vài cuộc tình chóng vánh.

Tuy vậy, theo xác nhận của chính chủ với tin hậu trường bóng đá Tây Ban Nha, Merche Romero là bạn gái chính thức đầu tiên mà siêu sao người Bồ Đào Nha này có.

Một điều phải nói thêm rằng, Ronaldo lúc đó “lái máy bay”. Anh quen Merche khi mới 21 tuổi, trong khi, người yêu lúc bấy giờ Merche đã bước sang tuổi 29.

Lúc đó, Merche đang là người mẫu kiêm dẫn chương trình nổi tiếng. Thậm chí, Ronaldo từng dẫn Merche Romero về nhà để ra mắt mẹ, anh trai và chị gái. Đây là điều khá đặc biệt, bởi sau này chỉ có Irina Shayk và gần đây nhất là Georgina Rodriguez mới được Ronaldo làm điều này.

Dù đã chia tay cách đây 11 năm, Ronaldo vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với Ronaldo.

 

Cách đây 11 năm, vào tháng 9 năm 2006, Ronaldo và Merche đường ai nấy đi. Theo tìm hiểu của tin hậu trường bóng đá từ phantichkeo.com, lý do chia tay của 2 người được đưa ra cũng vô cùng… lãng xẹt, đơn giản chỉ vì Merche không hợp với lối sống tại thành phố công nghiệp Manchester.

Dù đã không còn tình cảm với nhau trên phương diện nam-nữ, nhưng Ronaldo lẫn Merche vẫn giữ liên lạc và có mối quan hệ vô cùng tốt. Cả hai xem nhau như những người bạn, và cũng thường xuyên trao đổi, trò chuyện với nhau như cách đây 11 năm.

Khác với Irina Shayk, Merche chiếm được cảm tình của người nhà Ronaldo. năm 2014, cô có gặp bà Dolores, mẹ của CR7 và chị gái của anh là Kaita Aveiro, trong sự kiện khai trương 1 phòng thẩm mỹ ở thủ đô Madrid.

Từ đó đến nay, gia đình Ronaldo, đặc biệt là bà Dolores đều yêu quý Merche.

 

Thời điểm hiện tại, cô đã quyết định sống ly thân với chồng và chỉ sống độc thân cùng con trai.

Loading...