Cùng https://phantichkeo.com/ đi điểm danh 6 cái tên nằm trong danh sách hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao nhé. Nếu bạn là một Fan của bộ môn thể thao vua này chắc chắn sẽ nhận ra ngay 10 cái tên dưới đây.

Điểm danh 6 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới hiện nay

Dưới đây là thông tin chi tiết về từng cầu thủ hậu vệ cánh phải trong danh sách 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới:

Dani Alves – Brazil: Dani Alves là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh đã có sự nghiệp thành công với các đội bóng hàng đầu thế giới như Sevilla, Barcelona, Juventus và PSG. Trong suốt sự nghiệp của mình, Alves đã giành được 43 danh hiệu, bao gồm 3 chức vô địch Champions League, 9 La Liga và 2 Serie A. Anh cũng là một phần quan trọng của đội tuyển Brazil và đã giành được 2 chức vô địch Copa America và 2 Confederations Cup.

hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Cafu – Brazil: Cafu được coi là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Anh đã có sự nghiệp thành công với các đội bóng hàng đầu như Sao Paulo, Roma và Milan. Anh cũng là một phần quan trọng của đội tuyển Brazil và đã giành được 2 chức vô địch World Cup và 2 Copa America.

Xem nhanh các thông tin mới nhất về lịch thi đấu c2 đang được nhiều độc giả quan tâm nhất trong ngày hôm nay nhé.

Philipp Lahm – Đức: Philipp Lahm là một trong những hậu vệ cánh phải tài năng nhất thế giới trong suốt sự nghiệp của mình. Anh đã có sự nghiệp thành công với Bayern Munich và cũng là một phần quan trọng của đội tuyển Đức. Anh đã giành được 21 danh hiệu với Bayern Munich, bao gồm 8 Bundesliga, 1 Champions League và 6 DFB-Pokal. Anh cũng giành được chức vô địch World Cup với Đức vào năm 2014.

Javier Zanetti – Argentina: Javier Zanetti được coi là một trong những hậu vệ cánh phải vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Anh đã có sự nghiệp thành công với Inter Milan và cũng là một phần quan trọng của đội tuyển Argentina. Anh đã giành được 16 danh hiệu với Inter Milan, bao gồm 5 Serie A, 4 Coppa Italia và 1 Champions League.

hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Lilian Thuram – Pháp: Lilian Thuram là một trong những hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới của Pháp trong lịch sử bóng đá. Anh đã có sự nghiệp thành công với các đội bóng như Monaco, Parma, Juventus và Barcelona. Anh đã giành được 4 danh hiệu Serie A và 1 Champions League cùng với Juventus và giành được chức vô địch World Cup với đội tuyển Pháp vào năm 1998 và là một phần quan trọng của đội tuyển Pháp giành chức vô địch Euro 2000.

Carlos Alberto Torres – Brazil: Carlos Alberto Torres là một trong những hậu vệ cánh phải vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Anh đã có sự nghiệp thành công với các đội bóng hàng đầu như Santos, Fluminense và New York Cosmos. Anh là một phần quan trọng của đội tuyển Brazil giành chức vô địch World Cup vào năm 1970 và ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử World Cup trong trận chung kết đó.

Các cầu thủ này đều có sự nghiệp thành công với những đội bóng lớn, đóng góp không nhỏ trong việc giành các danh hiệu trong các giải đấu lớn, và được đánh giá là những hậu vệ cánh phải tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, danh sách này vẫn chưa đầy đủ và có thể có sự khác biệt trong đánh giá của từng người.

Trên đây là danh sách 6 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới được đánh giá cao trong bóng đá thế giới hiện tại. Các cầu thủ này đều có kỹ năng xuất sắc, tốc độ, sức mạnh, khả năng phòng ngự và tấn công tốt. Tuy nhiên, danh sách này cũng có thể thay đổi theo thời gian và tùy vào phong độ của từng cầu thủ.

Xem thêm: Gabriel Martinelli – Ngôi sao trẻ của bóng đá quốc tế

Xem thêm: Top những bàn thắng đẹp nhất thế giới trong lịch sử bóng đá

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn lịch thi đấu c1 mới nhất, giải đấu hấp dẫn nhất .

Loading...