Ngày nay, các hình thức chơi game online đang phổ biến và phát triển không ngừng. Và phỏm zing cũng vậy, rất đơn giản chỉ cần điện thoại có kết nối internet là bạn có thể login vào zing để Chơi game một cách dễ dàng. Tuy nhiên để có thể Chơi game trên zing hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua các bí kíp dưới đây nhé!

Nắm rõ luật Chơi game zing

Muốn chơi thắng game thì đòi hỏi người chơi phải biết luật của trò chơi đó. Và Chơi game phỏm trên zing cũng vậy, người chơi cũng cần phải nắm được các luật chơi trong phỏm để biết được cách chơi ra sao.

Luật chơi của bài phỏm rất là đơn giản đó là khi ván đấu bắt đầu thì người cầm cái sẽ chia cho các người chơi 9 quân bài và 10 quân cho mình. Các quân bài còn dư sau khi chia hết cho các người chơi sẽ được đặt xuống giữa bàn. 

Luật Chơi game phỏm
Luật Chơi game phỏm

 Người chơi thứ nhất sẽ bỏ lá bài mà không có cơ hội tạo thành phỏm xuống bàn và người chơi tiếp theo sẽ chọn phương án là lấy lá bài của người chơi trước vừa thả xuống hay là sẽ tiếp tục bốc bài. Khi mà người chơi tiếp theo dù lựa chọn lấy bài hay bốc bài đều phải thả xuống một lá bài của mình trên tay xuống bàn.  Và việc thả và bốc bài này sẽ kết thúc ván bài khi mà có người về ù hoặc kết thúc ván người nào có điểm các lá bài nhiều hơn sẽ thắng.

Cách tình điểm khi Chơi game phỏm trên zing

Đó là điểm của mỗi người chơi sẽ dựa trên các con số trên các lá bài cuối cùng mà người chơi nắm giữ. Điểm 11, 12 và 13 sẽ tính lần lượt với các lá bài tây như J, Q, K còn quân át sẽ được tính là một điểm.

Cách tính điểm trong bài phỏm
Cách tính điểm trong bài phỏm

Trong trường hợp nếu trong một ván đấu mà có hai người chơi có cùng số điểm thì lúc này việc phân chia thắng bại phụ thuộc vào thời gian hạ bài của người chơi. Nếu người chơi nào hạ bài sau cùng thì người chơi đó bị thua. Một trường hợp mà người chơi cần lưu ý khi Chơi game phỏm đó là bạn sẽ bị xử thua nếu trong quá trình Chơi game bạn không có được một phỏm nào cả.

Quy luật tính tiền trong phỏm zing

Nếu đã Chơi game trên zing thì người chơi phải biết được một số quy luật tính tiền như sau:

  • Sẽ bị trừ 1 lần dự đoántiền nếu lá bài đầu tiên người chơi thả xuống bị người bên cạnh lấy đi. Tương tự nếu bị lấy tiếp lần 2, lần 3…thì sẽ bị trừ số tiền cược tương ứng với số lần bị lấy lá bài.
  • Và xếp theo thứ tự về nhì, ba, tư sẽ lần lượt bị mất số tiền cược tương ứng là 1 lần, 2 lần và 3 lần tiền dự đoán.
  • Trong trường hợp, trong một ván bài phỏm nếu có một người chơi về ù thì người chơi đó sẽ được nhận tất cả số tiền cược từ các người chơi.
Cách trừ tiền trong phỏm
Cách trừ tiền trong phỏm

Hy vọng với những chia sẻ ở trên chúc người chơi có một trải nghiệm Chơi game zing thật hiệu quả. Bên cạnh việc Chơi game ở zing thì một địa chỉ mà bạn có thể tìm đến để Chơi game đó là game789.club- Địa chỉ chơi game uy tín, đa dạng các hình thức chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

DOWNGAME ĐỔI THƯỞNG 789Club

 

Loading...

"Các nội dung mang tính chất tham khảo, hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức giải trí nào!"