Bạn đang có nhu cầu đăng ký và chưa biết chơi game Poker online như thế nào? Hãy cùng w88 theo dõi bài viết hướng dẫn cách chơi bài Poker Mỹ đơn giản dưới đây để biết được thông tin cần thiết.

Giới thiệu sơ lược về bài Poker Mỹ

Poker Mỹ có luật chơi như poker thông thường
Poker Mỹ có luật chơi như poker thông thường

Chắc hẳn game poker mỹ đã không còn xa lạ với anh em đam mê chơi bài online. Tùy vào tính chất và điều kiện xã hội mà trò chơi này sẽ có sự phát triển và biến thể theo từng cách thức chơi phù hợp: Game Poker free, Game Poker pc.

Những quy luật Poker Mỹ dành cho người chơi mới

Sau đây là một số những quy tắc chơi game Poker Mỹ online cho người mới mà anh em cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia chơi tại đây. 

Hướng dẫn quy luật chơi Poker Mỹ chi tiết nhất
Hướng dẫn quy luật chơi Poker Mỹ chi tiết nhất

Tìm hiểu bỏ bài (Fold) là gì?

Anh em có thể bỏ bài ngay lập tức nếu như thấy bài xấu và không có khả năng chiến thắng. Nếu có ai đó bet hoặc raise trước mặt anh em thì bạn có thể fold, thậm chí có thể fold ngay khi không ai bet trước.

Tìm hiểu cược (Bet) như thế nào?

Các game thủ sẽ đưa vào pot một lượng tiền và có thể bet toàn bộ số chip hoặc bet bằng big blind. 

Tìm hiểu tố (Raise) là gì?

Khi có một người chơi đã bet trước bạn thì bạn sẽ có quyền raise. Tăng thêm vào pot lượng tiền lớn hơn lượng tiền trước đó của bạn đã cược. Thông thường lượng raise tối thiểu sẽ phải gấp đôi lượng bet trước đó. 

Tìm hiểu tố tất (All-in) như thế nào?

Đây là một trong những thuật ngữ poker phổ biến nhất, chỉ một hành động người chơi khi tiến hành đặt cược toàn bộ chip của mình vào Pot khi người chơi nhận ra bài mình đang cầm có khả năng giành chiến thắng.

Tìm hiểu theo (Call) là gì?

Khi có người nào đó bet hay là raise trước thì bạn có thể theo bằng số chip mà họ đã đưa cược trước. Việc này sẽ giữ cho bạn tiếp tục ở trong một ván bài. Nếu anh em fold thì sẽ bị loại khỏi ván cược này ngay lập tức.

Hướng dẫn cách chơi bài Poker mỹ chi tiết nhất

Mỗi người chơi khi tham gia vào game poker mỹ thì sẽ được cổng game chia 2 lá bài tẩy và bước vào 4 vòng cược ở dưới đây.

Vòng cược 1: Pre-flop

Giống với game poker online khác tại vòng pre-flop này toàn bộ người chơi lần lượt kết hợp ra 2 lá bài chung với bài mà họ đang giữ để tìm được ra người chiến thắng.

Vòng cược 2: Flop

Dealer sẽ được chia 3 lá bài chung ở trên bàn, tất cả mọi người trong ván cược đều sẽ nhìn thấy. Ba lá bài này sẽ được kết hợp với 2 lá bài đang ở trên tay người chơi sẽ tạo thành bộ 5 lá. Chơi game poker mỹ ở vòng cược thứ 2 sẽ bắt đầu. Anh em có thể tiếp tục bet hoặc tiếp thêm tiền vào trong pot để tham gia tiếp.

Vòng cược 3: Turn

Chúng ta sẽ lại tiếp tục được Dealer chia cho lá bài chung thứ 4. Khi đó anh em sẽ kết hợp 2 lá bài trên tay và 4 lá bài chung để thành một bộ 5 lá mạnh nhất trong để có thể dành chiến thắng.

Vòng cược 4: River

Lá bài chung thứ 5 sẽ xuất hiện ở vòng cược này và 2 lá mạnh nhất sẽ kết hợp để tạo thành một bộ mạnh nhất.

Lưu ý rằng: anh em khi chơi poker mỹ cần có tâm lý ổn định hãy chiến ngay nếu có bài mạnh. Trường hợp bạn sở hữu bài yếu thế thì hãy bỏ cuộc ngay từ lúc đầu để đảm bảo an toàn cho số vốn của mình. Thay vì, bạn mạo hiểm theo người chơi khác thì hãy chọn bước đi an toàn nhất cho mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi bài Poker Mỹ cực kỳ đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hi vọng rằng các thông tin này, đại lý w88 đã giúp anh em có thêm hiểu biết về cách chơi cũng như về luật chơi poker mỹ.

Loading...