Tiền đạo thủ quân Harry Kane đã lên dây cót tinh thần cho các đồng đội ở ĐT Anh trước cuộc tái đấu với Bỉ ở trận tranh hạng Ba World Cup 2018.

Lich thi dau bong da hom nay tiết lộ vào ngày mai (14/7), Tam Sư sẽ đối đầu với Bỉ trong trận tranh hạng Ba và theo Kane, anh và các đồng đội không nên quá buồn bã mà cần nhìn về tương lai phía trước: “Điều này giống với việc khởi đầu cho tất cả mọi thứ hơn là kết thúc”.
Với việc Anh có mặt ở vòng bán kết (và sau đó thua Croatia 1-2 sau 120 phút thi đấu), Harry Kane đã trở thành thủ quân thứ 3 trong lịch sử ĐT Anh đưa đội bóng này lọt vào bán kết World Cup sau Sir Bobby Moore và Terry Butcher.

“ĐT Anh cho tất cả thấy, chúng tôi không phải chờ thêm 20 năm cho một trận bán kết tiếp theo. Chúng tôi phải tới đây lần nữa và hoàn thành ước mơ của mình. Hai năm tới, EURO sẽ diễn ra và chúng tôi sẽ đặt mục tiêu rất lớn, tôi tin tưởng toàn đội có thể làm được điều đó”.
“Chúng tôi đã xây dựng nền móng vững chắc trong vòng 2 năm qua với Gareth Southgate và điều quan trọng, ĐT Anh đã cho thấy những gì chúng tôi làm được ở giải đấu này. Chúng tôi có thể chơi tốt trong những giải đấu lớn tiếp theo” lời chia sẻ trên trang livescore.
“Các CĐV rất hào hứng để theo dõi chúng tôi ra sân một lần nữa và đó là thứ mà toàn đội phải tiếp tục duy trì. Được nghe người hâm mộ hát vang dù thắng hay thua, đó là một cảm giác đáng kinh ngạc. Chúng tôi đang ở một vị trí tốt – một đội ngũ trẻ trung, thiếu kinh nghiệm và không ai mong đợi chúng tôi làm được như thế này khi VCK World Cup 2018 diễn ra”, ngôi sao thuộc biên chế Tottenham nhấn mạnh.
Một tờ phantichkeo.com chia sẻ Kane cũng tin rằng đội hình trẻ trung hiện giờ của Anh có thể làm được nhiều thứ lớn lao hơn: “Chúng tôi biết rằng các cầu thủ đã lấy lại niềm tự hào cho màu áo này. Trở về nhà trong sự chào đón là một điều tốt và chúng tôi có thể hài lòng về những gì mình đã làm được. Khi bạn nhìn vào đội ngũ này, rõ ràng lực lượng của ĐT Anh phần lớn là cầu thủ trẻ và Southgate chỉ mới nắm đội trong vòng 2 năm. Chúng tôi đã có một giải đấu tốt và khôi phục niềm tự hào dân tộc”.
Loading...