Kèo chấp 1.25 là gì? Mẹo cược kèo chấp 1 1/4 dễ thắng là điều bạn đọc đang tìm kiếm. Cùng chuyên mục hậu trường đi tìm hiểu về kèo chấp 1.25 chi tiết qua bài này.

Tìm hiểu kèo chấp 1.25 là gì

Kèo chấp 1.25 còn được thấy đưới dạng 1 1/4 hay 1-1.5 được gọi là một trái một trái rưỡi đây là kèo cổng game Châu Á đưa ra với những trận đấu có sự chênh lệch thực lực rõ ràng giữa 2 đội bóng khi mà tỷ lệ chấp lên tới hơn 1 trái.

Các đọc và tính tiền kèo 1.25 sẽ xảy ra các trường hợp như sau:

– Nếu trận đấu có kqbd hòa hoặc kèo dưới thắng từ 1 bàn: Điều này đồng nghĩa người đặt cược kèo trên sẽ thua đủ số tiền mình đặt cược và người chọn kèo dưới sẽ thắng đủ tiền.

– Kết quả thắng cách biệt 1 bàn cho đội kèo trên: Với trường hợp này thì người chơi chọn kèo trên sẽ thua 1/2 số tiền mình đặt cược và người chọn kèo dưới sẽ thắng 1/2 số tiền mình đặt cược.

– Kết quả trận đấu có chiến thắng cách biệt 2 bàn thắng trở lên cho đội chấp thì người chọn kèo trên thắng đủ tiền cược và người chọn kèo dưới sẽ thua đủ tiền.

Kèo chấp 1.25 là gì? Mẹo cược kèo chấp 1 1/4 dễ thắng
Kèo chấp 1.25 là gì? Mẹo cược kèo chấp 1 1/4 dễ thắng

Một số mẹo và kinh nghiệp cược kèo chấp 1.25

Với mỗi trận đấu bạn cần theo dõi trận đấu từ lúc mới ra kèo, nắm bắt thông tin cơ bản về trận đấu, thành tích đối đầu rồi soi Odds Châu Á cũng như Châu Âu.

– Những trận đấu từ kèo 1 trái lên 1.25 kèm theo đó mà mức TX cũng tăng thì người chơi có thể chọn đội cửa trên.

– Nếu đội cửa trên là đội chủ nhà có vị trí tốt hơn trên BXH và đội khách cửa dưới ở nửa dưới BXH chọn đội cửa trên.

– Nếu đội cửa trên đá sân khách, đội cửa dưới sân nhà có khả năng phòng ngự tốt thì chọn đội cửa dưới sân nhà.

– Nếu đội cửa trên có hàng công không quá mạnh chắc chắn chọn đội cửa dưới sẽ an toàn.

– Nếu đội cửa trên có hàng công mạnh nhưng đội cửa dưới cũng có hàng công mạnh thì bạn có thể chọn đội cửa dưới.

– Nếu trận đấu ở vòng loại trực tiếp của một giải đấu lớn như WC, Cup C1 thì nên chọn đội cửa dưới nếu thực lực không quá chênh lệch.

– Có thể chờ xem diễn biến trận đấu sau 15 phút để đưa ra quyết định đặt kèo ở những trận có tỷ lệ kèo 1.25.

Bài viết này đã cho bạn đọc biết thêm về kèo chấp 1.25 là gì rồi phải không. Chúc bạn đọc may mắn và đón đọc thêm Kèo 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 3/4 hiệu quả nhất

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá mới nhất trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu nhanh nhất như kết quả Đức, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.

Loading...