Kèo châu Á được xem là một trong những loại kèo được anh em Việt Nam biết đến và tham gia đông đảo. Bởi lẽ đây là loại kèo có tỷ lệ chiến thắng cao, giúp người chơi dành được chiến thắng dễ dàng và tuyệt đối.

Kèo châu Á là gì? 

Kèo châu Á là gì? 

Kèo châu Á còn có tên gọi khác là kèo chấp, là loại Tỷ lệ kèo 365 trong cùng một trận đấu, 2 đội bóng được đem ra để so kè với nhau. Đội nào được đánh giá mạnh hơn sẽ là kèo trên và đội nào được đánh giá yếu hơn sẽ là kèo dưới. Lúc này, trên bảng tỷ lệ, cổng game sẽ đưa ra một tỷ lệ chấp của đội mạnh hơn so với đội yếu hơn để tạo ra sự cân đối trên bảng tỷ lệ kèo.

Người chơi cần có những tính toán kỹ càng để phân tích và đưa ra tỷ lệ chấp đúng đắn. Đừng quá phụ thuộc vào tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra mà cần có những tìm hiểu kỹ về 2 đội bóng trong trận đấu đó.

Các loại kèo châu Á

Cũng giống như các kèo khác, kèo châu Á được chia ra làm nhiều loại khác nhau.

Kèo đồng banh

Tên gọi khác của loại kèo này là kèo 0 trái, tức là lúc này cổng game đưa ra tỷ lệ kèo 2 đội bóng ngang sức nhau. Lúc này, cổng game sẽ dựa vào phong độ của 2 đội bóng, tỷ lệ giành chiến thắng gần đây và dàn cầu thủ của 2 đội. Người chơi chỉ cần đặt được đúng đội thắng cuộc là sẽ giành chiến thắng.

Kèo đồng banh nửa trái

Loại kèo này còn có tên gọi khác là kèo 0.25 trái, tức là cổng game đưa ra nhận định là đội mạnh hơn sẽ thắng 0.25 trái so với đội yếu hơn. Lúc này nếu anh em cược cửa trên thắng thì sẽ giành được chiến thắng hoàn thắng và ăn đủ số tiền cược, nếu hòa hoặc thua thì sẽ mất trọn tiền cược.

Kèo đồng banh nửa trái

Kèo chấp nửa trái

Kèo 0.5 trái là tên gọi khác của loại kèo này, soi kèo đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu hơn 0.5 trái. Lúc này nếu người chơi cược đội cửa trên thắng và đội đó thắng 2 trái trở lên sẽ ăn trọn số tiền thắng cược, nếu đội cửa trên hòa hoặc thua đội cửa dưới thì người chơi sẽ bị mất toàn bộ số tiền cược. 

Kèo chấp một nửa

Tên gọi khác của kèo chấp một nửa là kèo 0.75 trái, khi người chơi đặt cược kèo này muốn giành chiến thắng thì đội cửa trên phải thắng cách biệt 2 bàn. Nếu hòa hoặc thua sẽ mất toàn bộ số tiền cược. Thêm vào đó, đội cửa dưới sẽ ăn trọn số tiền nếu hòa hoặc thắng đội cửa trên.

Kèo chấp 1 trái

Có nghĩa là kèo này đội cửa trên sẽ chấp đổi cửa dưới 1 trái. Lúc này người chơi sẽ theo dõi và đón chờ kết quả trận đấu để biết được mình có chiến thắng kèo này hay không. 

Thông tin kèo châu Á giành chiến thắng

Không chỉ ở kèo châu Á, mà tất cả những người chơi khi tham gia đặt kèo bóng đá cần có cho mình những lối chơi linh hoạt, phân tích kỹ càng. Đặc biệt cần có những tính toán hợp lý. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn đem đến cho anh em:

Tìm hiểu và phân tích 2 đội bóng tham gia trận đấu

Người chơi cần có cái nhìn tổng quan về 2 đội bóng, từ phong độ đến dàn cầu thủ của hai đội, phong độ đá gần đây, cầu thủ bị thương… hay cả về lợi thế sân nhà, tình hình thời tiết là những yếu tố quan trọng người chơi cần lưu ý.

Lựa chọn loại kèo hợp lý để đặt cược

Như trên chúng ta đã biết có nhiều loại kèo khác nhau của kèo châu Á, vì vậy sau khi phân tích 2 đội bóng tham gia trận đấu hãy lựa chọn loại kèo phù hợp để giành được chiến thắng tuyệt đối.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản và quan trọng mà phantichkeo.com đem đến cho anh em khi đặt kèo châu Á. Hãy tham khảo để trở thành người chiến thắng nhanh nhất. Chúc anh em thành công!

Loading...