Kèo châu âu có tính hiệp phụ không hay là tính như thế nào? Đây cũng chính là một trong những câu hỏi được rất nhiều người chơi quan tâm. Chính vì thế cổng game m88 đã có bài viết này nhằm mục đích giải thích cũng như là nêu ra những kinh nghiệm hay để chơi một cách hiệu quả.

Cách nhận biết kèo Châu Âu

Kèo châu Âu hay còn gọi là kèo chấp 1x2
Kèo châu Âu hay còn gọi là kèo chấp 1×2

Kèo châu Âu hay còn được người chơi viết ngắn gọn là 1X2. Vì vậy khi người chơi quan sát bảng cược, nếu có cột nào ghi 1X2 thì chính là kèo châu Âu. Thể loại kèo 3 chiều 1×2 này rất đơn giản và dễ hiểu, vì nó chỉ có thể đưa ra 3 khả năng để người chơi lựa chọn, đó là Thắng – Hòa đội 1 thường đại diện đội chủ nhà và đội 2 thường là đội khách.

 • Phần đóng khung có màu xanh chính là tỷ lệ cược châu Âu và nó được áp dụng cho cả trận đấu. Trong bộ môn bóng đá là 90 phút + thời gian bù giờ do chấn thương nếu có.
 • Phần đóng khung có màu vàng thì đó chính cược châu Âu và nó chỉ tính thời gian hiệp một. Thời gian thi đấu mỗi hiệp trong bóng đá là 45 phút + phút bù giờ nếu có.

Kèo châu Âu có tính hiệp phụ không?

Câu trả lời là không. Theo quy định của dự đoán bóng đá trực tuyến hiện nay, kết quả dự đoán chỉ được tính trong thời gian thi đấu chính thức, tức là 90 phút thi đấu chính thức, chứ không tính hiệp phụ.

Tỷ lệ chiến thắng khi đặt kèo châu Âu?

Theo toán học thì xác suất thống kê tỷ lệ thắng sẽ được chia đều cho 3 cửa: Thắng – Hòa – Thua. Vì thế, mỗi cửa đều sẽ có tỷ lệ thắng là 33.333%. Nếu mà anh em đặt 2 cửa thì bạn có 66.666% chiến thắng. Lưu ý một điều, anh em đừng bao giờ đặt cả 3 cửa nếu như không muốn bị mất tiền một cách lãng phí.

Tại dòng đầu tiên trên bảng cược chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy có trận đấu giữa hai đội Algeria – Costa Rica. Khung màu vàng chính là tỷ lệ kèo 1×2  áp dụng cho thời gian thi đấu của hiệp 1. Khung màu xanh chính là đại diện cho tỷ lệ thanh toán cho các kèo châu Âu và áp dụng cho thời gian cả trận.

Kèo châu Âu cho hiệp 1

 • Tỷ lệ odds 2.42 còn được áp dụng dùng để thanh toán nếu Algeria giành chiến thắng ở hiệp 1.
 • Tỷ lệ odds 2.16 được áp dụng dùng để thanh toán nếu hai đội hòa nhau ở hiệp 1.
 • Tỷ lệ odds 3.65 được áp dụng dùng để thanh toán nếu Costa Rica giành chiến thắng ở hiệp 1.

Kèo châu Âu cho hiệp 2

 • Tỷ lệ odds 1.70 sẽ được áp dụng để thanh toán nếu Algeria giành được chiến thắng sau khi trận đấu kết thúc.
 • Odds 3.35 đều được áp dụng dùng để thanh toán nếu mà hai đội có tỉ số nhau sau khi trận đấu kết thúc.
 • Odds 3.80 còn áp dụng nhằm mục đích thanh toán nếu Costa Rica giành chiến thắng sau khi trận đấu bóng đá kết thúc.

Kinh nghiệm đánh kèo châu Âu sao hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo châu Âu hiệu quả
Chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo châu Âu hiệu quả
 • So sánh các sức mạnh cũng như là phong độ thi đấu trong thời điểm hiện tại giữa hai bên.
 • Kiểm tra thật chính xác về lịch sử đối đầu trong quá khứ giữa hai bên và thống kê số trận Thắng – Hòa – Thua để căn cứ và đưa ra quyết định chính xác hơn.
 • Phân tích mức độ quan trọng của trận đấu sắp được diễn ra: Là trận giao hữu, vòng bảng, playoffs, loại trực tiếp, bán kết hay chung kết và tứ kết.

Ví dụ như là nếu mà chỉ là một trận bóng mang tính chất là giao hữu hoặc là trận đấu hình thức không mang tính chất quyết định về yếu tố 1 mất 1 còn thì hai đội sẽ thi đấu theo phong cách là cầm chừng và có xu hướng thủ hòa.

 • Anh em cần phải tranh thủ đặt cược sớm vào lúc cổng game vừa ra kèo nhằm mục đích có được tỷ lệ thanh toán cao hơn.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã có những giải đáp cho câu hỏi kèo châu âu có tính hiệp phụ không? Và câu trả lời sẽ chính là không nhé. Chính vì thế mà anh em khi tham gia cược bóng đá m88 la liga cần phải hết sức lưu ý để tránh mất tiền oan.

Loading...