Khả Ngân là ai, tìm hiểu tiểu sử của nàng ngọc nữ thế hệ mới thoát khỏi danh xưng hotgirl. Nổi lên với danh xưng hotgirl boxing vậy Khả Ngân hiện tại thể hiện như thế nào qua tài diễn xuất của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Khả Ngân là ai

  • Có tên thật là :  Trần Thị Kim Ngân
  • Biệt danh từng có của Khả Ngân là : “Khả Ngân Sushi”, “hot girl Boxing”, “Ngân péo”, “Ngân cột đình”
  • Ngày tháng năm sinh : 31 – 07 – 1997
  • Quê quán tại : Thành phố Hồ Chí Minh
  • Khả Ngân mang tuổi con Trâu – Đinh Sửu
  • Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy
Khả Ngân Là Ai
Khả Ngân Là Ai

Khả Ngân là diễn viên thế hệ trẻ đa tài được yêu thích những năm gần đây. Nổi bật nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn khuôn mặt đáng yêu, với khả năng diễn xuất bẩm sinh nên từ năm 15 tuổi cô đã được giao đóng vai chính. Cho tới nay cô cũng dần khẳng định khả năng bản thân qua nhiều lĩnh vực như ca hát và dẫn chương trình. Tải app 567liveapp.net cập nhật nhiều hình ảnh thông tin về các hotgirl nóng bỏng hiện nay

2. Tiểu sử sự nghiệp của Khả Ngân

Trước kia cái tên Khả Ngân được nhiều người biết tới trước khi cô nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh và hotgirl khá nổi danh trên mạng xã hội, thời đó tuổi còn trẻ vẫn còn cắp sách tới trường nên Khả Ngân chưa trở thành sao ở mức độ được nhiều người biết tới như bây giờ. Mặc dù thời gian đâu cũng vướng nhiều lùm xùm về thái độ cách cư xử nhưng trải qua thời gian Khả Ngân đã dần trưởng thành hơn và dần chứng minh năng lực của mình. Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn tại : 567liveapp.net/huong-dan-dang-ky  để có cơ hội xem live những người đẹp cực cừ hấp dẫn.

Những bước đầu bước chân vào Showbiz cô tham gia các chương trình như Điệp Vụ Tuyệt Mật (2015) rồi chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Sao Nhập Ngũ…sau đó có tham gia đóng phim như: Yêu em từ khi nào, 100 ngày bên em, Nhà có năm nàng tiên,…

Bộ phim cô được nhận vai chính năm 2018 cũng là bộ phim gây nhiều tranh cãi về khả năng diễn xuất của cô trong Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt. Có ý kiến cho rằng bởi phiên bản gốc đã quá hoàn hảo nên khó mà có ai có thể vượt qua được bức tường thành đó, còn phần cũng cho rằng khả năng diễn xuất của Khả Ngân và cả Song Luân vẫn chưa đủ độ “chính” để đảm đương vai diễn nặng ký.

Chính bản thân cô cũng thấy bất ngờ với điều này tuy nhiên với tinh thần lạc quan cô cũng từng bước khẳng định được bản thân.

Mặc dù thời gian đầu bước chân vào Showbiz cô cũng vướng phải khá nhiều lùm xùm thế nhưng trải qua 5 năm khán giả dần biết tới cái tên Khả Ngân hơn khi cô tham gia nhiều hơn trong những bộ phim truyền hình.

Vào năm 2019 cô nàng cũng thể hiện khả năng ăn nói của mình khi đảm nhận vai trò MC cho chương trình Giọng hát Việt nhí 2019, và cũng trong nằm đó cô còn được mời làm đại sứ du lịch cho thành phố Wakayama, Nhật Bản.

Không ngại thử sức trên nhiều lĩnh vực vào ngày 20/12/2019, Khả Ngân tung poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Cô gái Việt Nam, đó cũng là sản phẩm đầu tiên với vai trò ca sĩ của cô.

Chưa dừng lại ở đó, với sự cố gắng vào năm 2020 khán giả sẽ được chào đón một bộ phim điện ảnh do Khả Ngân đóng chính có tựa đề Bí mật của gió, tham gia cùng với chàng hot boy Quốc Anh hứa hẹn sẽ mang đến sự mãn nhãn với những cảnh quay siêu đẹp siêu lãng mạn tại thành phố Đà Lạt.

Trải qua thời gian người đẹp 9x đang dần dần khẳng định được năng lực của bản thân và từng bước chinh phục những bậc thang cao hơn trên chặng đường sự nghiệp của mình. Hãy theo dõi và ủng hộ cho Khả Ngân

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Khả Ngân cũng như tìm hiểu về đường đợi sự nghiệp của cô. Chúc cho cô sẽ luôn thật thành công trên con đường của mình.

Loading...