Kèo thẻ phạt là gì? Những loại kèo được nhiều người lựa chọn nhất. Khi chơi hình thức kèo này cần phải lưu ý những điều gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây

1. Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt có tên tiếng anh gọi là Total Bookings đây là hình thức chơi kèo đấu dựa trên số lượng thẻ phạt được trọng tài rút ra trên sân (thẻ vàng, thẻ đỏ) . Như vậy có thể nhận thấy rằng khi chơi loại kèo này người chơi hoàn toàn không cần quan tâm tới kết quả hay là số bàn thắng của trận đấu, thay vào đó họ sẽ chỉ cần tập trung vào số lượng thẻ phạt xuất hiện trên sân.

Kèo thẻ phạt là gì, những hình thức kèo thường gặp
Kèo thẻ phạt là gì, những hình thức kèo thường gặp

Theo nhận định thì hình thức chơi kèo thẻ phạt thường khá dễ bởi người chơi hoàn toàn có thể phán đoán dựa vào tính chất quan trọng của trận đấu, đồng thời dựa vào phong cách thi đấu hay là dựa vào đội hình ra sân của mỗi đội thì cũng có thể đưa ra suy đoán. Thường thì với những đội nào có lối chơi đẹp đương nhiên số lượng thẻ rút ra sẽ ít hơn. Ngược lại với những đội chơi rắn và không ngại va chạm phạm lỗi sẽ tiềm ẩn nguy cơ lĩnh thẻ cao hơn. Ngoài việc lựa chọn chơi chơi các website uy tín người chơi có thể tải app sbty để có thể chơi những trò này dễ dàng và đơn giản hơn. 

2. Hướng dẫ đọc kèo thẻ phạt hiệu quả nhất

Nói về kèo thẻ phạt thì cách đặt cược không có gì khác nhiều so với kèo nó cũng được chia thành đội cửa trên và đội cửa dưới.

Về bí quyết đọc phụ thuộc khá nhiều vào số thẻ phạt sở hữu trong 90 phút thi đấu chính thức, các mức tính tiền thắng cược dựa vào kết quả của tổng số thẻ phạt xuất hiện trong thời gian thi đấu.

Quy định số lượng thẻ phạt trong trận đấu như sau :

  • Nếu là thẻ vàng tương đương 1 điểm.
  • Nếu là thẻ đỏ tương đương 2 điểm

Trong trường hợp mà hiệp 1 cầu thủ đã nhận thẻ vàng rồi nhưng khi sang hiệp 2 vẫn nhận tiếp thì khi đó ta sẽ có tổng thẻ phạt sẽ là 3 điểm. Trong thời gian chơi kèo này điều bạn cần quan tâm là ai sẽ là trọng tài chính bởi có nhiều trọng tài rất thích rút thẻ.

3. Các hình thức kèo thường gặp nhất

3.1. Cược chấp thẻ phạt theo tỷ lệ kèo châu Á

Hình thức chơi kèo chấp thẻ phạt cũng có đội kèo trên và kèo dưới cộng mức chấp mà cổng game đưa ra thể hiện trên bảng cược. đăng ký sbty để có được những trải nghiệm thú vị cho những hình thức kèo cược bạn lựa chọn. nói về cách tính cược cũng dựa vào kết quả số thẻ phạt trong 90 phút thi đấu.

Thường cổng game sẽ đưa ra không chỉ là kèo chấp thẻ phạt hiệp 1 (HT) mà còn có có hình thức đưa ra loại kèo thẻ phạt cả trận (FT) nhằm đa dạng hóa các hình thức đặt cược và để thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi hơn.

TX thẻ phạt châu Á

TX thẻ phạt còn được gọi với tên gọi khác là Over/Under. Đây là kiểu chơi kèo mà người chơi sẽ soi kèo, dự đoán tổng số thẻ phạt mà trọng tài rút ra cho cả 2 đội trong suốt thời gian thi đấu chính thức.

Thường thì sẽ có hai cửa để người chơi đặt cược đó là : cược Tài (Over) và cược Xỉu (Under).

Cũng giống với các loại kèo cược chấp, TX thẻ phạt Châu A cũng áp dụng những quy định riêng cho từng hiệp hoặc cho cả trận.

Kèo thẻ phạt chẵn lẻ hiệp 1/cả trận

Hình thức kèo này cũng được nhiều người chơi sẽ phải dự đoán tổng số thẻ phạt có trong 90 phút thi đấu chính thức hoặc 45 phút của 1 hiệp mà hai đội nhận được là số chẵn hay số lẻ.

Kèo thẻ phạt đầu tiên/ cuối cùng

Với kiểu kèo này thì người chơi sẽ tiến hành dự đoán và đặt cược xem đội nào sẽ nhận thẻ phạt đầu tiên hoặc cuối cùng. Nói về cách tính cược sẽ chỉ tính số lượng thẻ chứ không tính số điểm thẻ.

Cổng Game SBTY – Top 11 Năm Uy Tín Dự Đoán Lô Tô, Bóng Châu Á

  • X3 Lợi Nhuận Cho Anh Em Ghi Bảng Bóng, Lô Tô
  • Lô Tô 1 ăn 99.5
  • Hoàn Cược Bóng, Baccarat +1.2%
  • Hoàn Nạp tất cả game +1.3%
  • Lì Xì mỗi ngày 2 tỷ đồng
  • Hoàn Cược Thua cùng hàng chục khuyến mãi khác.

Đăng ký tại SBTY.LOVE hội viên được thưởng thêm các ưu đãi độc quyền Tiền Bank Thẳng ATM không cần cược.

SBTY là cổng game uy tín lâu năm nên việc nạp rút Anh Em không cần nghĩ.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới kèo thẻ phạt và những hình thức chơi kèo phổ biến nhất. Chúc bạn luôn thành công với hình thức kèo mà mình lựa chọn.

Loading...